Âm Nhạc

Fan Việt nở mặt khi Jimin (BTS) mở bài hát mình sáng tác tặng idol trên livestream, còn ngân nga hát theo

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Những chia sẻ của Jimin về ca khúc đặc biệt này từ fan Việt khiến mọi người rất thích thú.

Gần đây, thành viên Jimin của nhóm BTS đã mở một buổi livestream giao lưu cùng các fan sau chuỗi lịch trình bận rộn. Tại đây, Jimin đã chia sẻ rất nhiều thứ về cuộc sống gần đây, tâm sự cùng người hâm mộ những điều thú vị. Đặc biệt nhất có lẽ là khoảnh khắc Jimin (BTS) đã bật bài hát fan Việt sáng tác tặng anh trên livestream. 

Jimin (BTS) đã bật bài hát fan Việt sáng tác tặng anh trên livestream.

Cụ thể, Jimin (BTS) đã bật bài hát fan Việt sáng tác tặng anh trên livestream khiến V-ARMY không khỏi thích thú. Fan Việt đã viết và thể hiện ca khúc Sarang gửi đến Jimin trong project sinh nhật năm ngoái. Jimin cũng đã biết về ca khúc này trước đó và còn xin lỗi fan vì biết đến nó hơi muộn.

Jimin trong livestream gần đây.

Trong livestream lần này, Jimin đã bật ca khúc Sarang lên trong khi tâm sự cùng người hâm mộ. Đặc biệt hơn, anh còn ngân nga hát theo ở một đôi chỗ cho thấy nam idol dường như đã lắng nghe ca khúc này rất nhiều lần. Khỏi phải nói các fan Việt đã phấn khích như thế nào về hành động này của Jimin.

Khi được hỏi cảm xúc của mình về ca khúc đặc biệt này, Jimin chia sẻ: "Lúc các bạn nhắc thì mình đã phải đi nghe ngay bài hát này. Mình cũng nghe nó thường xuyên hơn suốt thời gian gần đây. Ca khúc này thật sự rất ý nghĩa và mình như cảm nhận được hết tình cảm của nó bằng trái tim của mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều, bài hát này chính là tình yêu".

Jimin rất yêu thích ca khúc này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jimin cũng như BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN