Sau khi chia tay Wanna One, các thành viên dần ổn định sự nghiệp cá nhân của mình với những lối đi riêng. Tuy nhiên, vì đều cùng hoạt động nghệ thuật, các chàng trai vẫn có dịp gặp nhau tại những chương trình, lễ hội âm nhạc. Dù chỉ là trong tích tắc nhưng họ vẫn khiến fan ấm lòng và hào hứng. Mới đây, thông tin hai anh chàng JihoonSungwoon sẽ hội ngộ tại chương trình radio do chính Sungwoon dẫn dắt đang rất được các fan quan tâm.

 Jihoon và Sungwoon sẽ hội ngộ tại chương trình radio do chính Sungwoon dẫn dắt. Jihoon và Sungwoon sẽ hội ngộ tại chương trình radio do chính Sungwoon dẫn dắt.

Theo đó, hai anh chàng Jihoon và Sungwoon sẽ hội ngộ tại chương trình radio mang tên Late Night Idol. Đây là chương trình radio được phát sóng lúc 11h đêm Hàn Quốc (9h tối Việt Nam) với Sungwoon làm DJ cố định. Khi tham gia radio show này các nghệ sĩ sẽ tự do chia sẻ về câu chuyện của mình mà không đi theo một kịch bản cố định. Chính vì thế các fan rất mong có thể nghe được những lời chia sẻ thú vị từ hai anh em Jihoon và Sungwoon trên chương trình vào ngày 23/9 sắp tới sau lâu ngày không gặp nhau.

 Hai anh chàng Jihoon và Sungwoon. Hai anh chàng Jihoon và Sungwoon.

Việc Jihoon và Sungwoon sẽ hội ngộ tại chương trình radio này cũng chính là thực hiện lời hứa của Jihoon. Trước đây, khi Sungwoon vừa đảm nhận vai trò MC cố định, “tiên tử nháy mắt” Jihoon đã hứa rằng sẽ đến tham dự và bây giờ anh chàng đã giữ lời hứa ấy. Ngoài ra, Sungwoon cũng từng phát hành ca khúc Don't Forget có sự góp giọng của anh chàng Jihoon.

 Fan rất mong chờ màn hội ngộ của hai thành viên. Fan rất mong chờ màn hội ngộ của hai thành viên.

Sungwoon phát hành ca khúc Don't Forget có sự góp giọng của Jihoon

Hãy cùng theo dõi và đón chờ màn hội ngộ này của hai thành viên Wanna One trong thời gian đến nhé!