Như đã thông báo trước đó, Jessica (SNSD) sẽ phát hành album tiếng Nhật mới là Call Me Before You Sleep, bên cạnh đó cũng sẽ có phiên bản tiếng Hàn dành cho khán giả quê nhà. Mới đây, công ty quản lý của Jessica đã có những bật mí đầu tiên về single mở đường sắp tới của nữ ca sĩ. Đặc biệt đây sẽ là sản phẩm dành tặng cho người hâm mộ của Jessica tại Hàn Quốc sau nhiều năm vắng bóng.

Jessica sẽ comeback làng nhạc với album Call Me Be Fore You Sleep với hai phiên bản tiếng Hàn và Nhật. Jessica sẽ comeback làng nhạc với album Call Me Be Fore You Sleep với hai phiên bản tiếng Hàn và Nhật.

Cụ thể, Jessica đã “chiêu mộ” nam rapper Giriboy tham gia vào dự án comeback lần này của mình bằng việc kết hợp trong ca khúc Call Me Before You Sleep. Thông tin này sau khi được tiết lộ đã khiến cho người hâm mộ của cô nàng vô cùng háo hức vì Jessica và Giriboy là hai nghệ sĩ có phong cách âm nhạc đối lập nhau, nên khi hòa giọng chắc chắn sẽ mang tới những cảm xúc rất mới.

Jessica sẽ hợp tác cùng Giriboy trong ca khúc chủ đề của album Call Me Before You Sleep. Jessica sẽ hợp tác cùng Giriboy trong ca khúc chủ đề của album Call Me Before You Sleep.

Giriboy vốn được biết đến với giọng rap mạnh mẽ và ấn tượng trong khi Jessica lại được khán giả yêu mến nhờ giọng hát ngọt ngào nhưng nội lực, cả hai hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ trong Call Me Before You Sleep.

Jessica hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ trong sản phẩm lần này. Jessica hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ trong sản phẩm lần này.

Ca khúc comeback của Jessica sẽ chính thức lên sóng vào ngày 26/9.

Xem thêm: Trước khi comeback tại Nhật, Jessica sẽ tái xuất fan xứ Kim Chi với single sau 9 tháng vắng bóng