Cách đây không lâu, Jessica (SNSD) đã chính thức trở lại làng nhạc với single Call Me Before You Sleep hợp tác cùng rapper Giriboy. Trước đây, Jessica từng cho biết rằng Call Me Before You Sleep là sản phẩm dành riêng cho khán giả Hàn Quốc vì khoảng thời gian trước đó nữ ca sĩ chỉ tập trung hoạt động tại nước ngoài. Tuy nhiên mới đây, Jessica đã bất ngờ cho phát hành phiên bản tiếng Nhật của ca khúc này để dành tặng khán giả xứ Phù tang.

Jessica mới đây đã cho phát hành phiên bản tiếng nhật của ca khúc Call Me Before You Sleep. Jessica mới đây đã cho phát hành phiên bản tiếng nhật của ca khúc Call Me Before You Sleep.

Phiên bản tiếng Nhật của Call Me Before You Sleep được Jessica và Giriboy thực hiện trong phòng thu với những hình ảnh gần gũi nhưng lại rất đáng yêu. Vốn dĩ sở hữu giọng hát trong sáng và tình cảm, nên khi chuyển sang hát tiếng Nhật, phiên bản Call Me Before You Sleep này đã trở nên lạ tai và ngọt ngào không kém.

Trước thềm ra mắt album mới, Jessica phát hành version tiếng Nhật cho Call Me Before You Sleep ảnh 1Trước thềm ra mắt album mới, Jessica phát hành version tiếng Nhật cho Call Me Before You Sleep ảnh 2

Được biết, lý do Jessica quyết định thực hiện phiên bản tiếng Nhật cho Call Me Before You Sleep là bởi vì sắp tới đây, nữ ca sĩ sẽ phát hành album mới dành riêng cho thị trường này. Trước đó, công ty quản lý của Jessica cũng đã lên tiếng xác nhận, sau khi single mở đường được ra mắt thì nữ ca sĩ sẽ tập trung hết sức để có thể ra mắt album mới đúng với tiến độ đã vạch ra.

Sắp tới đây, Jessica sẽ cho ra mắt album tiếng Nhật sau khi mở đường với single Call Me Before You Sleep. Sắp tới đây, Jessica sẽ cho ra mắt album tiếng Nhật sau khi mở đường với single Call Me Before You Sleep.

Call Me Before You Sleep (Japanese Ver.) – Jessica ft Giriboy

Xem thêm: Jessica (SNSD) ‘bắt tay’ rapper Giriboy trong ca khúc tái xuất tại Hàn Quốc sau nhiều năm vắng bóng