Vào đúng ngày 8/8 theo giờ Hàn, Jennie (BlackPink) đã hé lộ tài khoản Instagram phụ như một món quà dành tặng người hâm mộ nhân kỉ niệm 3 năm debut của nhóm. Tài khoản mang tên lesyeuxdenini (tiếng Pháp: đôi mắt của Nini) dùng để đăng những bức ảnh đời thường, nhỏ nhặt của cô nàng.

Jennie tiết lộ Instagram phụ nhân ngày kỉ niệm 3 năm của BlackPink, Blinks xúc động khi phát hiện những chi tiết đặc biệt này ảnh 0

Nhờ tài khoản này, người hâm mộ BlackPink đã biết thêm một tài lẻ của cô nàng main rapper – chụp ảnh. Những tấm hình “xinh lung linh” được chụp bởi “nhiếp ảnh gia” Kim Jennie tại những nơi nhóm đã đến: Hàn, Mỹ, Pháp, Thái Lan, Hawaii, Coachella… khiến các Blink không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Jennie tiết lộ Instagram phụ nhân ngày kỉ niệm 3 năm của BlackPink, Blinks xúc động khi phát hiện những chi tiết đặc biệt này ảnh 1

Một số tấm hình được chụp bởi Jennie lần đầu được tiết lộ qua tài khoản phụ. Một số tấm hình được chụp bởi Jennie lần đầu được tiết lộ qua tài khoản phụ.

Jennie tiết lộ Instagram phụ nhân ngày kỉ niệm 3 năm của BlackPink, Blinks xúc động khi phát hiện những chi tiết đặc biệt này ảnh 3Đặc biệt hơn, ngoài việc vui mừng khi được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật của thần tượng, fan BlackPink còn xúc động bởi phát hiện ra những chi tiết thú vị xoay quanh Instagram mới này. Tấm hình đầu tiên được Jennie đăng tải là vào ngày 12/5/2019, đúng 88 ngày trước khi tài khoản được công khai. Con số 88 đặc biệt bởi lẽ mang ý nghĩa ngày kỉ niệm debut của girl group nhà YG – 8/8.

Tấm hình đầu tiên được đăng ngày 12/5/2019. Tấm hình đầu tiên được đăng ngày 12/5/2019.

Bên cạnh con số 88, tài khoản này còn đặc biệt bởi lẽ được Jennie giấu kín đến mức không chỉ có Blink mà chính cả các thành viên BlackPink còn không biết đến sự tồn tại của nó từ trước. Điều này được các fan phát hiện bởi qua những bình luận thể hiện sự phấn khích tột độ của cô nàng Rosé khi lần đầu nhìn thấy những tấm ảnh nghệ thuật qua góc nhìn của Jennie. Main vocal BlackPink như hoá thành 1 fan girl thực thụ khi spam like và comment hàng loạt trong các bài post của thành viên cùng nhóm.

Là chị em chung nhóm nhưng Rosé còn rất bất ngờ khi lần đầu được thấy những tấm ảnh ở tài khoản phụ này. Là chị em chung nhóm nhưng Rosé còn rất bất ngờ khi lần đầu được thấy những tấm ảnh ở tài khoản phụ này.
Spam comment trái tim từ hình chú cún của Jennie… Spam comment trái tim từ hình chú cún của Jennie…
Đến ảnh chúc mừng kỉ niệm 3 năm debut của BlackPink. Đến ảnh chúc mừng kỉ niệm 3 năm debut của BlackPink.
Đáng yêu nhất là khi cô nàng để lại bình luận trong hình chụp 1 chú sóc chuột: “OMG, unnie à, sao chị lại tìm được em hay vậy?” (sóc chuột là biệt danh mà các thành viên BlackPink và Blink hay dùng để gọi Rosé). Đáng yêu nhất là khi cô nàng để lại bình luận trong hình chụp 1 chú sóc chuột: “OMG, unnie à, sao chị lại tìm được em hay vậy?” (sóc chuột là biệt danh mà các thành viên BlackPink và Blink hay dùng để gọi Rosé).

Hiện lượt follow tài khoản mới này của Jennie đang tăng lên với “tốc độ ánh sáng”. Còn người hâm mộ BlackPink thì không khỏi vui mừng vì món quà đặc biệt này từ cô nàng và rất xúc động bởi những ý nghĩa xoay quanh nó.

Hôm nay – 8/8, cũng là ngày kỉ niệm 3 năm debut của BlackPink. Chúc mừng các cô gái và mong họ sẽ thành công hơn nữa trong tương lai! Hôm nay – 8/8, cũng là ngày kỉ niệm 3 năm debut của BlackPink. Chúc mừng các cô gái và mong họ sẽ thành công hơn nữa trong tương lai!