Đúng với tên gọi Autumn Morning!, ca khúc mới của cô nàng ngọt ngào IU được phát hành lúc 7h00 sáng nay (theo giờ KTS). Đây như một món quà bất ngờ đầu tiên mà nữ ca sĩ dành tặng người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 9 năm debut.

Autumn Morning!.

IU ngọt ngào tặng fan ca khúc đầu tiên kỷ niệm 9 năm debutAutumn Morning! là một trong những bài hát thuộc album remake thứ 2 Flower Bookmark 2 dự kiến ra mắt ngày 22/9 tới đây. Liên quan đến việc bất ngờ phát hành ca khúc mà không báo trước, đại diện của IU chia sẻ: “7 giờ sáng không phải là thời gian được tính vào bảng xếp hạng âm nhạc, vì vậy thường không phải là thời điểm các bài hát mới được phát hành. Bất kể chuyện đó, IU muốn giúp fan của cô ấy có một khởi đầu đẹp. Đây là một món quà chân thành từ IU.”

Autumn Morning! là ca khúc mở đầu cho album Flower Bookmark 2 sắp phát hành. Autumn Morning! là ca khúc mở đầu cho album Flower Bookmark 2 sắp phát hành.

Hiện tại, những hình ảnh, teaser và thông tin mới nhất về album Flower Bookmark 2 đang dần được hé lộ. Được biết, IU sẽ biểu diễn bài hát lần đầu tiên trước các fan của mình trong buổi fanmeeting ngay sau ngày phát hành album.

IU cực ngọt ngào trong hình ảnh quảng bá cho album kỷ niệm 9 năm debut. IU cực ngọt ngào trong hình ảnh quảng bá cho album kỷ niệm 9 năm debut.

IU ngọt ngào tặng fan ca khúc đầu tiên kỷ niệm 9 năm debut

IU ngọt ngào tặng fan ca khúc đầu tiên kỷ niệm 9 năm debut

IU ngọt ngào tặng fan ca khúc đầu tiên kỷ niệm 9 năm debut