Âm Nhạc

Sau Taeyeon, Red Velvet,… 'trùm cuối' của dự án OST Hotel De Luna đã chính thức lộ diện

Đậu Đậu
Chia sẻ

Nhân vật này là ai mà lại được nhà sản xuất bộ phim "ém hàng" đến tận bây giờ vậy?

Cùng với độ phủ sóng rộng rãi của Hotel De Luna, dự án OST của bộ phim này cũng trở nên hot hơn bao giờ hết nhờ sự quy tụ của dàn ca sĩ hùng hậu và “máu mặt” của địa hạt nhạc phim. Tưởng chừng như tất cả cái tên tham gia vào dự án OST này đã được lên sóng hết thì mới đây, một nhân vật được cho là “trùm cuối” đã bất ngờ lộ diện khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Đó không ai khác chính là “nữ ma đầu” IU.

IU chính là “trùm cuối” trong dự án OST Hotel De Luna.

Cụ thể, tập 12 của Hotel De Luna đã kết thúc với phân cảnh Jang Man Wol ( IU thủ vai) và Goo Chan Sung ( Yeo Jin Goo thủ vai) dành cho nhau nụ hôn vô cùng lãng mạn. Đồng thời lúc đó, nhạc nền của bộ phim cũng đã vang lên, tuy nhiên lại là một giọng ca rất khác với những ca sĩ từng thể hiện OST trước đó.

Cảnh kết thúc trong tập 12 của bộ phim với nhạc nền là ca khúc được thể hiện bởi IU.

Sau đó, phía đại diện của IU đã lên tiếng xác nhận rằng đó chính là giọng hát của nữ ca sĩ, đặc biệt hơn đây là bài hát có sự tham gia sáng tác của cô nàng cùng với Jehwl. Tuy nhiên, phía IU cũng như nhà sản xuất của bộ phim Hotel De Luna cho biết hiện tại vẫn chưa có kế hoạch phát hành bản audio đầy đủ của ca khúc này, thậm chí bài hát vẫn còn chưa được đặt tên. Nhưng chắc chắc chắn trong tương lai, ca khúc này sẽ được IU gửi đến người hâm mộ của mình.

Ca khúc được IU tham gia sáng tác với Jehwl, tuy nhiên phía cô nàng vẫn chưa có ý định cho ra mắt bản đầy đủ.

Có thể nói, Hotel De Luna hiện tại là bộ phim có OST đỉnh cao nhất tại Hàn Quốc khi có sự tham gia của loạt cái tên “khủng long” như: Taeyeon, Punch, Heize, Red Velvet,… và bây giờ là IU.

Xem thêm: Sau loạt ca sĩ đình đám, Red Velvet trở thành cái tên tiếp theo tham gia dự án OST Hotel De Luna

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN