Mới đây, Isaac đã chính thức cho ra mắt MV Đau đầu (Sáng tác: Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện) sau nhiều ngày thả thính bằng loạt poster và trailer với nhiều tình tiết thú vị. Đau Đầu là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc Vpop sau một năm tập trung cho các dự án điện ảnh, vì vậy với sản phẩm lần này Isaac đã đặt rất nhiều tâm huyết cũng như sự đầu tư kỹ lưỡng.

 Đau đầu là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện. Đau đầu là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện.

MV có sự tham gia trợ diễn của diễn viên Hoàng Phi và diễn viên Phát La cùng hai diễn viên song sinh Đăng Thuận - Đăng Hòa trong vai trò bạn thân đồng cam cộng khổ của Isaac. Nội dung MV nói về câu chuyện hậu chia tay người yêu, Isaac vào vai chàng trai đau khổ khi còn vương vấn tình cũ, nhìn đâu cũng thấy hình bóng bạn gái cũ, nhưng hội bạn thân đã tìm mọi cách để Isaac có thể thoát ra tình trạng “đau đầu” này: giới thiệu bạn gái mới qua ứng dụng hẹn hò, đi làm đẹp cắt tóc, gội đầu, đi nhậu giải sầu, ngăn cản Isaac mỗi lần muốn gọi điện thoại cho người yêu cũ, cuối cùng Isaac đã phải can đảm ấn nút không theo dõi mạng xã hội người yêu cũ nữa để chính thức chấm dứt tình trạng đau đầu của mình để tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên hội anh em chiến hữu của mình.

MV Đau đầu - Isaac

Lần đầu mời bạn thân Hoàng Phi vào trợ diễn trong MV, Isaac cho biết: “Khi nghĩ ra kịch bản, người đầu tiên Isaac nghĩ hợp vai là Hoàng Phi, anh bạn thân từ khi đóng chung phim Mùa Viết Tình Ca. Dù bận lịch đóng phim nhưng Phi vẫn tranh thủ dành thời gian quay MV với Isaac, tuy nhiên trong khi quay thì trời mưa to ảnh hưởng đến lịch quay, Isaac cực kỳ lo lắng vì gần tới giờ Phi phải đi mà chưa xong, Hoàng Phi đã quay sang vỗ vai Isaac nói: “Cậu an tâm, tôi dời lịch của mình rồi, nhìn tình hình tôi hiểu cậu mà, tôi sẽ ở lại quay xong MV cho cậu. Isaac đã rất xúc động, tình bạn ở ngoài đời cũng đẹp như trong MV.”

Xem thêm: Isaac nhận cái tát trời giáng vì cưỡng hôn Hoàng Phi trong MV Đau đầu

 Isaac cho biết tình bạn của anh và Hoàng Phi ngoài đời đẹp như trên MV. Isaac cho biết tình bạn của anh và Hoàng Phi ngoài đời đẹp như trên MV.

Xem MV Đau đầu của Isaac chợt nhận ra: Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau ảnh 2 Xem MV Đau đầu của Isaac chợt nhận ra: Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau ảnh 3

Isaac còn chia sẻ thêm: “Cậu em Phát La là một phát hiện vĩ đại vì Phát La ngoài diễn tốt còn cực kỳ dễ thương. Cả nhóm phải mặc áo thể thao khá dày trong thời tiết nóng của Sài Gòn, thấy Isaac đổ nhiều mồ hôi, Phát La đã đặt ngay cây quạt tặng Isaac và Hoàng Phi cứu nóng, Isaac mới biết Phát La là thánh đặt hàng trên mạng vì cần gì hỏi cậu ấy là sẽ có ngay.”

 Phát La cũng là một nhân vật thú vị trong MV. Phát La cũng là một nhân vật thú vị trong MV.

Là bóng hồng duy nhất trong MV trong vai người yêu cũ của Isaac, Khánh Linh là gương mặt thân quen trên các sàn diễn cũng như những tờ tạp chí thời trang. Đây là lần đầu tiên Isaac hợp tác cùng Khánh Linh vì ấn tượng mái tóc tém cá tính của cô nàng. , Isaac chia sẻ thêm về “người yêu cũ” của mình.

 Khánh Linh là cô gái duy nhất xuất hiện trong MV. Khánh Linh là cô gái duy nhất xuất hiện trong MV.

Sau MV Đau đầu, Isaac sẽ tiến hành thực hiện thêm hai MV nữa vào tháng 8 này và sẽ tranh thủ hoàn tất các dự án phim ảnh để có thể tận tâm lo cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Xem MV Đau đầu của Isaac chợt nhận ra: Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau ảnh 6 Xem MV Đau đầu của Isaac chợt nhận ra: Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau ảnh 7 Xem MV Đau đầu của Isaac chợt nhận ra: Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau ảnh 8 Xem MV Đau đầu của Isaac chợt nhận ra: Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau ảnh 9 Xem MV Đau đầu của Isaac chợt nhận ra: Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau ảnh 10 Xem MV Đau đầu của Isaac chợt nhận ra: Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau ảnh 11 Xem MV Đau đầu của Isaac chợt nhận ra: Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau ảnh 12