Mới đây, cộng đồng fan US-UK đã vô cùng xôn xao trước những hình ảnh mà Iggy Azalea vừa chia sẻ. Cụ thể, thì đây là poster cho album In My Defense của cô nàng sẽ được ra mắt trong tháng 7, tuy nhiên điều khiến người ta chú ý chính là concept quá ghê rợn mà nữ rapper mang đến trong sản phẩm lần này. Xuất hiện trong một khung cảnh u tối và nặng nề, Iggy Azalea khiến người xem phát hoảng hi cô nằm sóng soài bên cạnh một chiếc xe hơi và trên người bê bết máu. Những hình ảnh của nữ rapper chắc chắn sẽ khiến cho khán giả nào “yếu bóng vía” sẽ phải mệt mỏi.

 Poster chính thức cho album In My Defense của Iggy Azalea khiến nhiều người phát hoảng với concept đầy máu me. Poster chính thức cho album In My Defense của Iggy Azalea khiến nhiều người phát hoảng với concept đầy máu me.
 Iggy Azalea tiếp tục khai thác thế mạnh về những concept quái dị trong các MV của mình. Iggy Azalea tiếp tục khai thác thế mạnh về những concept quái dị trong các MV của mình.

Bên cạnh đó, toàn bộ tracklist trong album lần này cũng đã được Iggy Azalea hé lộ. Album sẽ bao gồm 12 ca khúc: Thanks I Get, Clap Back, Sally Walker, Hoemita, Started, Spend It, F*** It Up, Big Bang, Comme Des Garcons, Freak Of The Week, Just Wanna I Known. Đặc biệt trong tracklist này sẽ có 4 ca khúc mà Iggy Azalea sẽ kết hợp với những nghệ sĩ khác, hiện tại thông tin về những cái tên hợp tác với cô nàng vẫn còn là bí mật.

 Toàn bộ tracklist của album đã được hé lộ. Toàn bộ tracklist của album đã được hé lộ.

Trước đó, Iggy Azalea đã chính thức thông báo với người hâm mộ của mình về việc album mới của cô nàng là In My Defense sẽ được ra mắt vào ngày 28/6. Tuy nhiên mới, đây phía đại diện của nữ rapper đã có một thông báo mới khiến fan của cô nàng không mấy vui vẻ đó là In My Defense sẽ bị dời lịch phát hành đến tận ngày 19/7, tức là delay tận gần 1 tháng so với dự kiến.

Nhiều suy đoán cho rằng việc Iggy Azalea trì hoãn album của mình là do sự đổ độ bất ngờ từ nhiều cái tên lớn ở thời điểm cuối tháng 6. Chỉ đếm “sương sương” vào buổi trưa hôm qua thôi thì đã có rất nhiều sản phẩm đình đám được lên sóng như: MEGATRON (Nicki Minaj), Senõrita (Camila Cabello ft Shawn Mendes), Rodeo (Lil Nas X ft Cardi B),… Nếu với danh tiếng bị sụt giảm của mình ở thời điểm hiện tại thì sản phẩm của Iggy Azalea chắc chắn sẽ ít nhiều bị lép vế trước những người đồng nghiệp. Chưa kể, nhiều khả năng cô nàng sẽ bị lôi ra so sánh với hai đối thủ “truyền kiếp” là Nicki Minaj và Cardi B. Xem ra đây cũng là một quyết định khôn ngoan của Iggy Azalea.

 Iggy Azalea đã dời lịch phát hành album tới ngày 19/7. Iggy Azalea đã dời lịch phát hành album tới ngày 19/7.

Xem thêm: Trước sự đổ bộ quá nhiều từ các sao lớn, Iggy Azalea ngậm ngùi dời lịch phát hành album mới?

Liệu với album In My Defense lần này, cô nàng rapper cá tính có vực dậy được sự nghiệp đã từng huy hoàng của mình hay không?