Âm Nhạc

Trước thềm ra mắt album 'In My Defense', Iggy Azalea nhá hàng MV mới với concept sang chảnh

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Iggy Azalea sẽ phát hành một MV mới trước thềm ra mắt album phòng thu tiếp theo.

Cách đây ít giờ, Iggy Azalea khiến cho người hâm mộ của mình đứng ngồi không yên khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong MV sắp ra mắt của mình. Cụ thể, MV F**k It Up (ft KA$H) đang trong quá trình hoàn tất những khâu cuối cùng của phần hậu kỳ và sẽ nhanh chóng xuất xưởng trong vài ngày tới. Cùng với Sally Walker Started, F**k It Up cũng là một ca khúc nằm trong tracklist album tiếp theo của Iggy Azalea.

Với những gì mà nữ rapper chia sẻ, không khó để nhìn ra Iggy sẽ tiếp tục theo đuổi concept sang chảnh và thời thượng đã làm nên thương hiệu trong những MV trước đây. Người hâm mộ đang thật sự chờ đợi vào một sản phẩm bùng nổ từ Iggy Azalea sau loạt hiệu ứng rất tốt của Sally WalkerStarted.

Tạo hình cá tính của Iggy Azalea trong sản phẩm mới.

Đây chắc chắn sẽ là một concept sang chảnh thường thấy của nữ rapper.

Trước đó, Iggy Azalea từng khiến khán giả choáng váng khi tung ra những tấm poster cho album sắp tới của mình, điều khiến người ta chú ý chính là concept quá ghê rợn mà nữ rapper mang đến trong sản phẩm lần này. Xuất hiện trong một khung cảnh u tối và nặng nề, Iggy Azalea khiến người xem phát hoảng khi cô nằm sóng soài bên cạnh một chiếc xe hơi và trên người bê bết máu.

Bên cạnh đó, toàn bộ tracklist trong album lần này cũng đã được Iggy Azalea hé lộ. Album sẽ bao gồm 12 ca khúc: Thanks I Get, Clap Back, Sally Walker, Hoemita, Started, Spend It, F*** It Up, Big Bang, Comme Des Garcons, Freak Of The Week, Just Wanna và I Known. Đặc biệt trong tracklist này sẽ có 4 ca khúc mà Iggy Azalea sẽ kết hợp với những nghệ sĩ khác, hiện tại thông tin về những cái tên hợp tác với cô nàng vẫn còn là bí mật.

Iggy Azalea từng khiến nhiều người hốt hoảng với poster bê bết máu.

Iggy Azalea đã chính thức thông báo với người hâm mộ của mình về việc album mới của cô nàng là In My Defense sẽ được ra mắt vào ngày 28/6. Tuy nhiên phía đại diện của nữ rapper đã có một thông báo mới khiến fan của cô nàng không mấy vui vẻ đó là In My Defense sẽ bị dời lịch phát hành đến tận ngày 19/7, tức là delay tận gần 1 tháng so với dự kiến. Liệu với album In My Defense lần này, cô nàng rapper cá tính có vực dậy được sự nghiệp đã từng huy hoàng của mình hay không?

Iggy Azalea sẽ làm nên chuyện với album sắp tới đây?

Xem thêm: Iggy Azalea tung poster bê bết máu cho album mới, tracklist được hé lộ hoàn toàn 

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN