Sau khi giành ngôi vị quán quân cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế tổ chức tại Thái Lan, Hương Giang trở thành cái tên thu hút sự quan tâm của người hâm mộ hơn bao giờ hết. Và mới đây, người đẹp gốc Hà thành đã quay trở lại đất nước chùa Vàng nhưng với một tâm thế khác hẳn: Thưởng thức concert của Katy Perry.

Hương Giang xuất hiện rạng rỡ, ngồi phòng VIP xem concert Katy Perry tại Thái LanCụ thể, Hương Giang cùng với một người bạn đã có mặt tại phòng VIP concert The Witness Tour được tổ chức tại SVĐ Impact Arena ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Chắc hẳn Hương Giang đã có những phút giây không thể nào quên bởi concert Katy Perry luôn được đầu tư hoành tráng, công phu và đầy sáng tạo giống như các MV của cô nàng.

Hương Giang ngồi hàng ghế VIP để thưởng thức concert. Hương Giang ngồi hàng ghế VIP để thưởng thức concert.
Ăn vận đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng nhưng nữ ca sĩ vẫn rất xinh đẹp. Ăn vận đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng nhưng nữ ca sĩ vẫn rất xinh đẹp.
Katy Perry đã có một chặng lưu diễn cực kì đáng nhớ tại khu vực Châu Á. Katy Perry đã có một chặng lưu diễn cực kì đáng nhớ tại khu vực Châu Á.
Bangkok và Jakarta chính là 2 điểm đến cuối cùng của Witness: The Tour tại Châu Á trước khi cô mang tour về lại Bắc Mĩ. Bangkok và Jakarta chính là 2 điểm đến cuối cùng của Witness: The Tour tại Châu Á trước khi cô mang tour về lại Bắc Mĩ.

Một số hình ảnh trong tour diễn Witness được người bạn của Hương Giang chia sẻ:

Hương Giang xuất hiện rạng rỡ, ngồi phòng VIP xem concert Katy Perry tại Thái LanHương Giang xuất hiện rạng rỡ, ngồi phòng VIP xem concert Katy Perry tại Thái LanHương Giang xuất hiện rạng rỡ, ngồi phòng VIP xem concert Katy Perry tại Thái LanHương Giang xuất hiện rạng rỡ, ngồi phòng VIP xem concert Katy Perry tại Thái LanHương Giang xuất hiện rạng rỡ, ngồi phòng VIP xem concert Katy Perry tại Thái LanHương Giang xuất hiện rạng rỡ, ngồi phòng VIP xem concert Katy Perry tại Thái Lan