Âm Nhạc

Đang diện đồ 'chanh sả' dự sự kiện, Hương Giang vẫn quẫy 'tới bến' khi bật trúng nhạc BlackPink?

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn quẩy cực sung nhạc của BlackPink đến từ vị trí Hương Giang nhận được nhiều sự chú ý.

BlackPink là một trong những nhóm nhạc Kpop có đông đảo người hâm mộ không chỉ tại Hàn mà còn ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Fan của BlackPink không chỉ có khán giả bình thường mà đôi khi còn là những nghệ sĩ nổi tiếng, trong số đó phải kể đến Hương Giang. Mới đây, đoạn clip Hương Giang quẫy "tới bến" khi bật trúng nhạc BlackPink giữa sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Clip Hương Giang quẫy "tới bến" khi bật trúng nhạc BlackPink giữa sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm.

Cụ thể, netizen đang chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội đoạn video Hương Giang quẫy "tới bến" khi bật trúng nhạc BlackPink giữa sự kiện. Hương Giang xuất hiện tại một sự kiện với bộ cánh dài sang chảnh được phối giữa màu trắng với đen. Và ngay khi Hương Giang bước đến bàn tiệc, vừa hay sự kiện lại mở trúng nhạc BlackPink. 

Hương Giang.
BlackPink.

Vì là một fan cứng của girlgroup BlackPink, Hương Giang không thể bỏ qua cơ hội "quẩy" này được. Ca khúc được bật là Lovesick Girls với giai điệu sôi động, dù có chút vướng víu với chiếc đầm dài nhưng Hương Giang vẫn vui vẻ nhảy rất nhiệt tình. Nữ ca sĩ còn rủ rê cả hội trong bàn sự kiện ấy quẩy chung, khuấy động không khí đầy sôi động. 

Không những thế, Hương Giang còn hát theo lời bài hát này của BlackPink rất thuần thục. Nữ ca sĩ dường như đã rất vui vẻ khi vô tình được bắt trúng bài của BlackPink giữa sự kiện thế này. Đây cũng không phải lần đầu tiên Hương Giang thể hiện sự yêu thích của mình cho BlackPink mà đã từ lâu qua một số chi tiết trong quá khứ. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN