Âm Nhạc

Mời khán giả lên hát cùng, Hương Giang lại gây tranh cãi vì thiếu tinh tế ở điểm này

Thụy Hân
Chia sẻ

Có lẽ Hương Giang cũng không để ý đến việc này khi mời bạn fan này lên hát cùng.

Thời gian qua, Hương Giang có phần im hơi lặng tiếng "ở ẩn" trong mọi hoạt động của mình sau một số ồn ào. Cũng đã được một thời gian không thấy Hương Giang đâu, những đoạn clip xoay quanh cũng được đào lại một nhiều hơn. Trong đó, clip Hương Giang gây tranh cãi vì thiếu tinh tế khi mời khán giả lên hát cùng cũng nhận nhiều sự chú ý. 

Hương Giang gây tranh cãi vì thiếu tinh tế khi mời khán giả lên hát.

Cụ thể, đoạn clip Hương Giang gây tranh cãi vì thiếu tinh tế khi mời khán giả lên hát ghi lại sự xuất hiện của nữ ca sĩ tại một trường đại học. Hương Giang đã có mặt để giao lưu với các bạn sinh viên cũng nhưng mang đến những màn trình diễn các bản hit của mình. Sau phần thể hiện của mình, ở ca khúc Anh ta bỏ em rồi, Hương Giang đã mời một bạn khán giả lên hát cùng. 

Hương Giang.

Tuy nhiên, chuyện không có gì để nói ở màn song ca này khi Hương Giang lại rất ít tương tác với bạn khán giả này khi cùng hát chung. Cả hai song ca phần điệp khúc nhưng có vẻ như fan hát theo kiểu fan, Hương Giang cũng hát theo kiểu của mình và phần lớn chỉ quay xuống khán đài, không có sự giao tiếp qua lại với bạn fan này. 

Thậm chí ở phần Hương Giang lên nốt cao thì bạn fan càng trở nên bối rối, có chút luống cuống không biết làm gì. Chính vì thế, đoạn clip này nhận về ý kiến trái chiều. Một bộ phận bênh vực thì cho rằng Hương Giang vừa hát vừa phải bao quát cả khán giả bên dưới nên mới thế. Một số người khác thì cho rằng Hương Giang hơi thiếu tinh tế khi mà không có tương tác với fan hát chung dẫn đến những tranh cãi. 

Hương Giang gây tranh cãi ít nhiều vì màn song ca này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hương Giang!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN