Hương Giang chia sẻ câu hát của BlackPink, khán giả xôn xao nghi vấn đổ vỡ hay đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới?

Đậu ĐậuĐăng lúc

Cùng với Hương Giang thì Matt Liu cũng có hành động gây chú ý không kém.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao trước dòng story mới nhất từ Hương Giang với nội dung: "See you later, maybe never". Nhiều người đã không khỏi tò mò trước ẩn ý đằng sau dòng story từ nữ ca sĩ, khá nhiều ý kiến cho rằng rất có thể Hương Giang đang gặp chuyện không vui dẫn đến việc chia sẻ cảm xúc tâm trạng này.

Theo đó, nhiều người đã phát hiện ra, dòng story mà Hương Giang đăng tải chính là câu hát trong bản hit See U Later của BlackPink. Không ít ý kiến cho rằng, phải chăng Hương Giang đang muốn dùng câu hát này để ẩn ý cho một cái kết buồn trong chuyện tình với Matt Liu? Bởi sau xác nhận hẹn hò với Hương Giang, Matt Liu không ít lần dính vào những ồn ào khiến dân mạng xôn xao.

Không chỉ Hương Giang, mà Matt Liu cũng có động thái vô cùng đáng chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, anh chàng đã đăng tải hình ảnh đang chơi golf, cùng với phần nhạc nền là ca khúc Solo của Demi Lovato. Không biết do trùng hợp hay cố tình, nhưng việc Hương Giang và Matt Liu có những bài đăng mang hơi hướng buồn buồn ít nhiều khiến khán giả bắt buộc phải suy luận.

Trong khi đó, một bộ phận lại cho rằng Hương Giang không có thói quen chia sẻ những chuyện tiêu cực trên mạng xã hội. Dòng trạng thái này có thể bắt nguồn từ cảm xúc bất chợt khi nghe ca khúc của BlackPink hoặc đang ẩn ý cho việc ra mắt sản phẩm mới. Tuy nhiên, có lẽ do thời điểm hiện tại vẫn chưa thích hợp nên nữ ca sĩ vẫn phải "giấu nhẹm" và mượn câu hát của BlackPink để thông báo chăng?

Xem thêm: Tự nhận mình 'không có bài nào yêu đời', Hương Giang đã cover hit nào của Mỹ Tâm khiến Matt Liu lập tức được fan triệu hồi thế này?

BÀI VIẾT

Đậu Đậu