Việt Nam sẽ chiến thắng - 20 nghệ sĩ

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 không chỉ gây hoang mang dư luận, mà còn khiến cả ngành giải trí dường như “đóng băng”. Tuy nhiên, giới nghệ sĩ khiến khán giả xúc động khi dùng sức ảnh hưởng của mình để trấn an và động viên mọi người. Mới đây, cư dân mạng một phen “dậy sóng” khi phát hiện MV Việt Nam sẽ chiến thắng với sự tham gia của gần 20 nghệ sĩ, cùng chung tiếng hát cổ động cho phong trào toàn dân chống dịch.

Hừng hực tinh thần chống dịch Covid-19 với MV cổ vũ từ Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Uni5, ảnh 0

Được biết, ca khúc Việt Nam sẽ chiến thắng là sản phẩm kết hợp giữa nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Phúc Bồ. Góp mặt trong MV là hàng loạt nghệ sĩ trẻ được yêu thích hiện nay như: Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Đức Phúc, Han Sara, Trọng Hiếu, Trung Quân Idol, nhóm Uni5, Hồ Quang Hiếu, Tạ Quang Thắng, Đinh Mạnh Ninh, nhóm Lip B.

Hừng hực tinh thần chống dịch Covid-19 với MV cổ vũ từ Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Uni5, ảnh 1

Đặc biệt Ninh Dương Lan Ngọc cũng tham gia dự án này cùng các ca sĩ chuyên nghiệp. Nhắc đến cái tên Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả sẽ nhớ ngay tới nàng “ngọc nữ” của điện ảnh Việt với nhiều vai diễn xuất sắc. Từng được mệnh danh là “thánh phá hit”, thế nhưng giọng hát của Lan Ngọc trong MV lần này khiến khán giả bất ngờ. Không chỉ ở việc ê-kíp MV đầu tư quá chỉn chu, mà nhiệt huyết trong từng câu từ bài hát đã giúp Lan Ngọc thể hiện trọn vẹn và cảm xúc. Đây là một thành tích khá đáng khen dành cho Ninh Dương Lan Ngọc và ê-kíp với những nỗ lực của mình, nhưng không thể phủ nhận sản phẩm lần này là một bước tiến lớn của nữ diễn viên, được cộng đồng ủng hộ.

Hừng hực tinh thần chống dịch Covid-19 với MV cổ vũ từ Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Uni5, ảnh 2

Mở đầu MV Việt Nam sẽ chiến thắng, khán giả bị lôi cuốn bởi thông điệp ý nghĩa của chính phủ Việt Nam trong suốt thời gian chống dịch: “Một thông điệp về niềm tin, nơi trận chiến mà không ai bị bỏ lại phía sau. Cùng nhau, Việt Nam sẽ chiến thắng”. Ngoài ra, hàng loạt nghệ sĩ đã đồng loạt mặc áo đỏ, tượng trưng cho màu cờ sắc áo của dân tộc.

Hừng hực tinh thần chống dịch Covid-19 với MV cổ vũ từ Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Uni5, ảnh 3Hừng hực tinh thần chống dịch Covid-19 với MV cổ vũ từ Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Uni5, ảnh 4Hừng hực tinh thần chống dịch Covid-19 với MV cổ vũ từ Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Uni5, ảnh 5Hừng hực tinh thần chống dịch Covid-19 với MV cổ vũ từ Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Uni5, ảnh 6

Với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực để tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng và những anh hùng đi đầu chiến tuyến, những chiến sĩ hi sinh thầm lặng, MV nhấn mạnh tinh thần đoàn kết của xã hội. Trên hết là mục tiêu chung: 14 ngày sắp tới là giai đoạn căng thẳng nhất của cuộc chiến chống dịch, tuy nhiên, nếu nhất trí và cùng chung tay thì mọi chuyện sẽ kết thúc êm đẹp.

Hừng hực tinh thần chống dịch Covid-19 với MV cổ vũ từ Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Uni5, ảnh 7Hừng hực tinh thần chống dịch Covid-19 với MV cổ vũ từ Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Uni5, ảnh 8Hừng hực tinh thần chống dịch Covid-19 với MV cổ vũ từ Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Uni5, ảnh 9Hừng hực tinh thần chống dịch Covid-19 với MV cổ vũ từ Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Uni5, ảnh 10

Xuyên suốt ca khúc, người xem bị thu hút không chỉ bởi chất giọng tình cảm và mạnh mẽ của các nghệ sĩ, mà còn là hình ảnh cảm động từ những khu cách ly. Hãy chia sẻ bài hát này để tiếp tục kêu gọi sức mạnh từ cộng đồng! Các nghệ sĩ và ê-kíp sản xuất hy vọng nguồn năng lượng tích cực này sẽ lan tỏa khắp Việt Nam, để tiếp thêm năng lượng cho những anh hùng đi đầu chiến tuyến, những chiến sĩ hy sinh thầm lặng, và cho cả chính chúng ta. Hãy cùng nhau chia sẻ, lan tỏa, tiếp thêm sức mạnh cộng đồng. Hãy cùng nhau mạnh mẽ lên nhé, 14 ngày sẽ qua nhanh, vì Cùng nhau Việt Nam sẽ chiến thắng!

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố muốn làm… Nàng tiên cá!