Hui xuất hiện phờ phạc giữa 'bão' scandal HyunA - E'Dawn rời Cube, netizen yêu cầu lập Triple H mới

Thu ThảoĐăng lúc

Giữa bão scandal HyunA và E'Dawn có nguy cơ bị loại bỏ ra khỏi Cube, Hui và các thành viên Pentagon đều đang vô cùng buồn bã.

Những ngày qua, thị trường âm nhạc Hàn Quốc dậy sóng trước thông tin “nữ hoàng gợi cảm” HyunA và người yêu là E'Dawn đang có nguy cơ bị Cube Entertaiment “loại bỏ” vì những lùm xùm tình cảm giữa họ vừa qua. Trước sự việc này, bên cạnh những phản ứng từ người hâm mộ, công chúng lại tỏ ra vô cùng quan tâm đến thái độ của các thành viên Pentagon, đặc biệt là Hui - người đã cùng HyunA và E'Dawn hoạt động trong Triple H.

E'Dawn và HyunA.

Triple H.

Pentagon.

Sáng ngày 14/9 vừa qua, Hui và các thành viên đã có mặt để ghi hình cho chương trình Music Bank trong chuỗi hoạt động quảng bá album mới. Khác với hình ảnh vui vẻ và tinh nghịch thường ngày, Hui lại xuất hiện với tâm trạng buồn bã cùng dáng vẻ phờ phạt. Trước tình hình ấy, người hâm mộ đã vô cùng đau lòng, trên các diễn đàn mạng xã hội, các netizen Hàn đã đồng loạt gửi lời an ủi đến “mẫu còn lại” của Triple H. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến tỏ ra trách móc E'Dawn cũng như HyunA đã khiến mọi việc trở nên tồi tệ và yêu cầu Cube nên thành lập một Triple H mới.

Hui xuất hiện phờ phạc giữa bão scandal HyunA và E'Dawn rời Cube.

Không chỉ có Hui, tại fansign của Pentagon tối ngày 14/9, KINO đã bật khóc nức nở khi nhắc về những kỉ niệm của nhóm khi còn đầy đủ các thành viên. Đây có lẽ là giai đoạn vô cùng khó khăn không chỉ đối với HyunA, E'Dawn mà còn là nỗi bận tâm của cả Pentagon và Triple H. Bởi nếu HuynA và E'Dawn rời Cube, Triple H tan rã, số phận Pentagon trong tương lai sẽ như thế nào nếu mất đi một thành viên trụ cột?

Thành viên KINO bật khóc tại fansign của Pentagon.

KINO và E'Dawn là hai thành viên vô cùng thân thiết trong Pentagon.

MV Naughty Boy - Pentagon.

MV Shine - Pentagon.

MV RETRO FUTURE - Triple H.

MV 365 FRESH - Triple H.

Một số bình luận của netizen Hàn: 

- Không ai khác, Hui mới là nạn nhân thực sự trong sự việc này… Triple H sẽ tan rã, số phận của Pentagon sẽ như thế nào.

- Hãy tiếp tục Triple H bằng cách thay các thành viên mới đi.

- Không sao cả, ai cũng biết anh ấy tài năng mà.

- Cậu ấy quá tài năng nhưng lại bị chôn vùi như thế này sao? Cậu ấy sống sót với thứ âm nhạc tệ hại của Triple H cơ mà. Trong khi cặp kia chỉ đi vòng vòng, hát vài ba câu thì anh ấy lại hát đến khàn cả họng… Những con người không trung thực ấy, rap cũng chẳng nghe thấy gì.

- Không phải đây là cơ hội tốt để Pentagon được biết đến sao? Tôi chả biết nhóm là ai sau khi biết đến vụ này.

- Hãy lập Triple H với những thành viên mới đi.

BÀI VIẾT

Thu Thảo