Vào 2/4 vừa qua, Oh My Girl chính thức bước vào “cuộc đại chiến” tháng 4 với MV Monkey Allergy Banana nằm trong album cùng tên, ca khúc được thể hiện bởi nhóm nhỏ Oh My Girl Banhana gồm Hyojung, Binnie và Arin. Lần trở lại này, công ty chủ quản WM quyết định cho các cô gái thử nghiệm concept mới toanh và hứa hẹn rằng Oh My Girl sẽ làm nên chuyện.

Sub-unit Oh My Girl Banhana Sub-unit Oh My Girl Banhana

MV Monkey Allergy Banana

Đúng như tên gọi bài hát, 3 cô nàng hóa thân thành những chú khỉ rất đáng yêu, nhưng khi xem đến phân cảnh vũ đạo vừa nhảy vừa gãi mông khiến người hâm mộ được phen sửng sốt và cảm thấy không hài lòng về điệu nhảy kì quặc ấy.

Hứa hẹn đột phá với concept mới, cuối cùng Oh My Girl lại bị fan dập tơi tả

Hứa hẹn đột phá với concept mới, cuối cùng Oh My Girl lại bị fan dập tơi tả

Hứa hẹn đột phá với concept mới, cuối cùng Oh My Girl lại bị fan dập tơi tả

Bên cạnh đó, netizen còn cho rằng vũ đạo ấy khá giống với hành động của những người đang mắc bệnh dị ứng và đối với những người bị nặng, điệu nhảy này sẽ gây tổn thương tâm lý, khiến họ cảm thấy không được tôn trọng.

Quả đúng, cuộc sống không thể lường trước điều gì, quyết định đổi mới hình ảnh mà nhà WM cho là sẽ thành công thì lại bị người hâm mộ “dập tơi tả” và mong Oh My Girl vẫn nên theo concept cũ.

- Mình đã có ấn tượng rất tốt sau khi nghe Windy Day. Đến Secret Garden, mình nghĩ sản phẩm tiếp theo sẽ còn tốt hơn nữa nhưng đổi lại là sự thất vọng quá lớn. Từ lời bài hát đến điệu nhảy gãi mông thật đúng là thảm họa mà… Cho họ quay lại concept cũ đi!

- Công ty đang nhấn chìm họ…

- Nên tiếp tục theo hướng Secret Garden hay làm 1 sản phẩm tương tự như Closer đi.

- Nếu vẫn theo concept như Secret Garden có lẽ họ đã khám phá ra nhiều điều hay ho rồi. Sao lại phát hành ca khúc về một con khỉ ghét ăn chuối? Thật thất vọng.

- Tôi đã tắt âm thanh bởi cái giọng trẻ con của nhóm…

- Tại sao lại đột ngột thay đổi concept hoàn toàn như vậy? Secret Garden vẫn rất tốt, họ có lẽ sẽ đạt được thành công lớn với 1 album như vậy.

Concept mà người hâm mộ muốn Oh My Girl tiếp tục theo đuổi và phát triển. Concept mà người hâm mộ muốn Oh My Girl tiếp tục theo đuổi và phát triển.

MV Secret Garden