Vào ngày 4/7, trang Twitter chính thức của FIFA World Cup mở ra một cuộc khảo sát, chọn ra ca khúc sẽ được phát vào 4 trận cầu cuối mùa giải World Cup 2018. Hơn 3 triệu người dùng mạng xã hội đã tham gia vào lần bầu chọn này và đến tối hôm nay (5/7), kết quả cuối cùng cũng đã có.

Chiến thắng thuộc về ca khúc Power của EXO. Đây là một màn “lật kèo” gây cấn bởi vào chiều nay, boygroup nhà SM đã bị một đối thủ khác dẫn trước. Chiến thắng thuộc về ca khúc Power của EXO. Đây là một màn “lật kèo” gây cấn bởi vào chiều nay, boygroup nhà SM đã bị một đối thủ khác dẫn trước.
Đây là cập nhật của Saostar vào chiều nay, Fake Love của BTS đứng đầu với 48% phiếu bầu. Đây là cập nhật của Saostar vào chiều nay, Fake Love của BTS đứng đầu với 48% phiếu bầu.
Bài hát sẽ được phát vào 4 phần thi đấu gồm: 2 trận bán kết, trận giành giải 3 và chung kết Bài hát sẽ được phát vào 4 phần thi đấu gồm: 2 trận bán kết, trận giành giải 3 và chung kết
Power không chỉ được phát tại sân vận động có sức chứa hàng chục ngàn người mà còn được truyền hình trực tiếp trên khắp thế giới qua mỗi trận cầu. Vì thế đây là một cơ hội, vinh dự cực lớn cho EXO quảng bá hình ảnh, âm nhạc của nhóm. Power không chỉ được phát tại sân vận động có sức chứa hàng chục ngàn người mà còn được truyền hình trực tiếp trên khắp thế giới qua mỗi trận cầu. Vì thế đây là một cơ hội, vinh dự cực lớn cho EXO quảng bá hình ảnh, âm nhạc của nhóm.
Mặc dù thua cuộc nhưng BTS cũng chứng minh được sức mạnh hùng hậu của fandom khi chỉ thua đàn anh rất suýt soát. Mặc dù thua cuộc nhưng BTS cũng chứng minh được sức mạnh hùng hậu của fandom khi chỉ thua đàn anh rất suýt soát.