Âm Nhạc

Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Tân binh aespa đã có buổi giao lưu với báo chí trước thềm comeback đầy ấn tượng chiều nay.

Thời gian qua, thông tin nhóm aespa sẽ quay lại “chảo lửa” Kpop đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nhóm aespa sẽ mang đến khán giả mini album đầu tiên mang tên Savage. Và để chia sẻ thêm nhiều về những gì nhóm chuẩn bị cho lần tái xuất này, aespa đã có buổi họp báo giao lưu cùng truyền thông vô cùng thú vị.

Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 1
Họp báo ra mắt Savage của aespa.
Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 2
aespa

Album Savage của aespa là album đầu tiên mà nhóm phát hành kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm ngoái. Trong lần comeback này, album của aespa sẽ có tổng cộng 6 bài hát ở nhiều thể loại, trong đó ca khúc Savage được “chọn mặt gửi vàng” làm bài hát chủ đề. Savage thuộc thể loại trap, âm thanh trống và bass cùng cảm giác tấn công mạnh mẽ là điểm nhấn của ca khúc lần này.

Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 3

Lời bài hát là câu chuyện tiếp nối thế giới quan của aespa sau Black MambaNext Level. aespa và các ae đã đi đến KWANGYA với sự giúp đỡ của nævis để chiến đấu với Black Mamba. Chia sẻ thêm về ca khúc chủ đề, NINGNING cho biết: “Vì Savage là bài hát làm nổi bật màn trình diễn mạnh mẽ của chúng tôi trước Black Mamba, chúng tôi muốn khắc họa những khía cạnh thoải mái hơn nhưng mạnh mẽ hơn trong vũ đạo so với trước đây".

Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 4
NINGNING
Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 5

"Trong bài hát mới Savage, chúng tôi cuối cùng đã đối mặt với "Black Mamba" và chúng tôi muốn thể hiện một khía cạnh mạnh mẽ nhưng thoải mái / lãnh đạm hơn thông qua màn trình diễn của mình", GISELLE bổ sung.

Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 6
GISELLE
Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 7

Không chỉ ca khúc chủ đề, 5 ca khúc còn lại của album Savageaenergy, I’ll Make You Cry, YEPPI YEPPI, ICONICLucid Dream cũng được aespa đầu tư kỹ lưỡng, nhiều tâm tư ý nghĩa riêng. Nhóm muốn cho người hâm mộ và khán giả thấy được sự đa dạng của mình trong âm nhạc qua nhiều thể loại của ca khúc này.

Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 8
Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 9

Đây là album vật lý đầu tiên chúng tôi phát hành kể từ lần đầu ra mắt với Black Mamba vào tháng 11 năm ngoái. Mọi người đã mong đợi và chờ đợi, và chúng tôi rất vui mừng và hồi hộp để cuối cùng giới thiệu nó. Ngoài ra, thông qua album này, chúng tôi rất vui khi có thể bộc lộ sức hút đa dạng của mình thông qua các bài hát khác ngoài ca khúc chủ đề”, WINTER bày tỏ.

Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 10
WINTER
Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 11

Kể từ khi chúng tôi ra mắt, aespa đã có khái niệm về thế giới quan của các thành viên avatar. Chúng tôi đã sử dụng thể loại 'metaverse' để giới thiệu thế giới quan và các nội dung liên quan đến thế giới quan theo cách năng động. Ca khúc chủ đề "Savage" cũng dựa trên thế giới quan này, vì vậy chúng tôi đã thử các phương pháp khác nhau như CG và hoạt hình để lôi cuốn người xem vào câu chuyện thế giới quan của chúng tôi”, KARINA chia sẻ về concept nhóm mang đến.

Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 12
KARINA
Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 13

Cũng đã gần 1 năm kể từ khi nhóm debut, nhóm aespa cũng đã có những bước phát triển ổn định với nhiều tâm trạng khác nhau. NINGNING cho biết: "Ngày 17 tháng 11 là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chúng tôi. Không lâu trước đây khi chúng tôi biểu diễn trên sân khấu lần đầu tiên với ‘Black Mamba’. Tôi không thể tin là đã 1 năm trôi qua. Thời gian trôi thật nhanh! Lúc đầu tôi cảm thấy rất lúng túng và lo lắng trước ống kính, nhưng bây giờ tôi cảm thấy thoải mái hơn và có thể thích biểu diễn hơn! Mặc dù bốn người chúng tôi đã có phản ứng hóa học tuyệt vời ngay từ đầu, nhưng sau khi trải qua 1 năm bên nhau, sức mạnh tổng hợp thậm chí còn mạnh mẽ hơn đặc biệt là khi chúng tôi trên sân khấu cùng nhau".

Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 14
Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 15

Trước khi kết thúc buổi họp báo, aespa cũng không quên gửi lời cảm ơn người hâm mộ, khán giả đã lựa chọn tin tưởng và chờ đợi màn comeback này của nhóm. Các thành viên hứa hẹn sẽ mang đến sự trởi lại đầy bùng nổ với album Savage vào lúc 16h, 05/10 (VN) trên các nền tảng.

Họp báo ra mắt Savage: aespa đúng là ngày càng ở một đẳng cấp khác, hợp lực với ae 'tung hoành' KWANGYA Ảnh 16

Xin chúc cho aespa sẽ có màn tái xuất gặt hái nhiều thành tích tốt!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN