Âm Nhạc

Hơn 20.000 khán giả tại Nhật hòa vang loạt ca khúc và 'cháy' dưới mưa cùng Đoan Trang

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Sự xuất hiện của Đoan Trang và dàn nghệ sĩ Việt đã khiến cho không khí chương trình trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Đoan Trang vừa trở về từ Nhật Bản sau chuyến lưu diễn thành công tại thành phố Nagoya, Nhật Bản. Đây là show diễn giao lưu văn hóa được diễn ra hàng năm nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản. Festival này thuộc thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, nơi có 27.000 người Việt Nam sinh sống. Đoàn nghệ sĩ Việt tham gia festival lần này gồm có ca sỹ Đoan Trang, Nguyễn Phi Hùng và Hoài Phương.

Đoàn Trang, Nguyễn Phi Hùng và Hoài Phương là các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Mặc dù trong các ngày diễn ra festival, có ngày thì nắng rất đẹp, có ngày trời mưa gió lạnh, nhưng show diễn vẫn thu hút gần 20 ngàn khán giả ra vào sân khấu. Và họ đã dành cho các nghệ sĩ Việt Nam những tình cảm thật đáng trân trọng. Chuyến đi này cũng là lần thứ 5 Đoan Trang quay lại Nhật Bản biểu diễn.

Lần đầu tiên cô đến với đất nước mặt trời mọc là vào năm 2006 cùng với nữ ca sỹ Hiền Thục khi tham gia festival “Âm nhạc Châu Á” tại Osaka, và lần gần đây nhất là cách đây đúng 3 năm cũng vào dịp tháng 4 này tại Tokyo cho show diễn Câu Chuyện Hòa Bình do em trai Cao Trung Hiếu làm đạo diễn.

Đoan Trang tâm sự lần nào trở lại Nhật Bản cô cũng cảm thấy vô cùng hào hứng vì khán giả nơi này thật tuyệt vời, nhất là lần quay trở lại này, Đoan Trang thật sự xúc động khi đã qua rất nhiều năm mà các bản hit của cô như Tóc hát, Socola... vẫn được yêu cầu và khán giả đã hát theo những ca khúc ấy. Đồng thời sushi và các món ăn khác của Nhật cũng là những món khoái khẩu của Đoan Trang, cộng với những nét văn hóa đặc thù ở nơi này đã khiến cô luôn thấy Nhật Bản thật thú vị khi đặt chân đến!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN