Không lâu sau khi ra mắt single New Day có sự góp mặt của Mai Ngô, Phan Ngọc Luân tiếp tục tung sản phẩm mới mang tên Chẳng ai muốn. Đây là một sáng tác từ nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy – tác giả bản hit Giá như (Noo Phước Thịnh), được viết riêng cho nam ca sĩ. Và trong dự án đặc biệt này, Phan Ngọc Luân đã mời người bạn Võ Hạ Trâm cùng song ca một version riêng.

Học trò Mr. Đàm cùng Võ Hạ Trâm bán nude táo bạo trong sản phẩm mới ảnh 0

Single Chẳng ai muốn

Chẳng ai muốn là ca khúc mang nhiều tự sự về một chuyện tình không trọn vẹn, phải kết thúc trong sự tiếc nuối của cả 2 con người nguyện sẽ yêu nhau đến cuối cuộc đời. Và cuộc sống vẫn còn muôn vàn những chuyện mà chẳng ai muốn xảy ra, thế nhưng nó vẫn phải diễn ra như đúng quy luật. Có duyên nhưng không nợ thì đành phải “Chẳng có ai muốn mình phải ôm nỗi buồn trong đêm trắng…. Chẳng có ai muốn mình cứ như kẻ khờ vui cay đắng”.

Đây là một dự án mà Phan Ngọc Luân đã ấp ủ khá lâu. Ca khúc được hòa âm bởi nhạc sĩ Tuấn Mario – người đã gây dựng thành công bản hit Nhật ký của mẹ của nữ ca sĩ Hiền Thục. Đây là một dự án mà Phan Ngọc Luân đã ấp ủ khá lâu. Ca khúc được hòa âm bởi nhạc sĩ Tuấn Mario – người đã gây dựng thành công bản hit Nhật ký của mẹ của nữ ca sĩ Hiền Thục.
Với dự án lần này, bên cạnh 2 version song ca cùng với Võ Hạ Trâm và solo cá nhân thì Phan Ngọc Luân có đầu tư thực hiện một MV. Khi quay MV này, anh đã phải giảm cân cấp tốc với cường độ cao (5kg trong 2 tuần). Với dự án lần này, bên cạnh 2 version song ca cùng với Võ Hạ Trâm và solo cá nhân thì Phan Ngọc Luân có đầu tư thực hiện một MV. Khi quay MV này, anh đã phải giảm cân cấp tốc với cường độ cao (5kg trong 2 tuần).

Để hoàn thiện dự án này, Phan Ngọc Luân cùng ê-kip thực hiện đã dành khá nhiều thời gian hoàn thiện bản phối cũng như đầu tư hình ảnh đi kèm dự án. Giữa muôn trùng những concept, nam ca sĩ đã quyết định “chơi sốc” một phen với hình bìa single Chẳng ai muốn lần này.

Hình ảnh cover dự án lần này của Phan Ngọc Luân và Võ Hạ Trâm đầy táo bạo, ấn tượng khi cả hai cùng bán nude. Nhiếp ảnh gia Tuấn Nguyễn 5AM chia sẻ: “Trong cuộc sống vốn dĩ nhiều bộn bề nỗi lo toan giữ tình cảm, gia đình và cuộc sống thì không ai hoàn hảo trọn vẹn. Ắt sẽ phải có những chuyện chẳng ai muốn nó xảy ra không theo một quy luật nào, thậm chí là trần tục hóa câu chuyện.” Hình ảnh cover dự án lần này của Phan Ngọc Luân và Võ Hạ Trâm đầy táo bạo, ấn tượng khi cả hai cùng bán nude. Nhiếp ảnh gia Tuấn Nguyễn 5AM chia sẻ: “Trong cuộc sống vốn dĩ nhiều bộn bề nỗi lo toan giữ tình cảm, gia đình và cuộc sống thì không ai hoàn hảo trọn vẹn. Ắt sẽ phải có những chuyện chẳng ai muốn nó xảy ra không theo một quy luật nào, thậm chí là trần tục hóa câu chuyện.”

Trong thời gian tới, song song với những hoạt động quảng bá cho dự án Chẳng ai muốn, Phan Ngọc Luân sẽ tiếp tục ấp ủ dự án âm nhạc mới phát hành vào đầu năm 2017. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng sẽ tham gia vào một sân chơi âm nhạc –  truyền hình thực tế mới được mua bản quyền từ Hàn Quốc sẽ được lên sóng vào dịp cuối năm này.

Một số hình ảnh của Phan Ngọc Luân và Võ Hạ Trâm trong sản phẩm lần này:

Học trò Mr. Đàm cùng Võ Hạ Trâm bán nude táo bạo trong sản phẩm mới ảnh 4Học trò Mr. Đàm cùng Võ Hạ Trâm bán nude táo bạo trong sản phẩm mới ảnh 5Học trò Mr. Đàm cùng Võ Hạ Trâm bán nude táo bạo trong sản phẩm mới ảnh 6Học trò Mr. Đàm cùng Võ Hạ Trâm bán nude táo bạo trong sản phẩm mới ảnh 7Học trò Mr. Đàm cùng Võ Hạ Trâm bán nude táo bạo trong sản phẩm mới ảnh 8Học trò Mr. Đàm cùng Võ Hạ Trâm bán nude táo bạo trong sản phẩm mới ảnh 9