Mới đây, Hoàng Yến vừa hé lộ những hình ảnh từ MV Ngưng làm bạn. Ca khúc là sự kết hợp giữa cô nàng xinh đẹp và 2 người bạn TINO, KOP. Nữ ca sĩ cho biết: “Thực ra TINO và KOP là 2 cậu bạn từ trước. Họ gửi demo bài hát này với cái tên ban đầu là I Love U. Sau khi nhận lời tham gia, cả 3 cùng e-kip đã họp bàn, chọn ra tên mới và đó là cái tên mọi người đã biết: Ngưng làm bạn”.

Ngưng làm bạn hứa hẹn sẽ là một MV ngập sắc màu. Ngưng làm bạn hứa hẹn sẽ là một MV ngập sắc màu.
Dù chưa chính thức phát hành, tuy nhiên hashtag #Ngunglamban đã được phổ biến mạng xã hội nhiều ngày qua. Dù chưa chính thức phát hành, tuy nhiên hashtag #Ngunglamban đã được phổ biến mạng xã hội nhiều ngày qua.
Hoàng Yến, TINO và KOP là 3 người bạn thân ngoài đời. Chính vì thế, MV lần này được cho là diễn như không diễn. Hoàng Yến, TINO và KOP là 3 người bạn thân ngoài đời. Chính vì thế, MV lần này được cho là diễn như không diễn.

Teaser Ngưng làm bạn

Ngưng làm bạn (lyric video)

Ngưng làm bạn sở hữu phần giai điệu ngọt ngào, nhẹ nhàng với ca từ trong sáng về tình cảm tuổi học trò, ngây ngô, dễ thương. Ca khúc cũng là sản phẩm debut chính thức của TINO Ft. KOP - Nhóm nhạc được đào tạo hơn 3 năm với chỉ hai thành viên. Trong đó TINO giữ vai trò hát chính, còn KOP - anh chàng “con lai” mang 2 dòng máu Việt, Ý đảm nhận vị trí rapper.

Hoàng Yến Hoàng Yến
KOP KOP
TINO TINO
TINO - thành viên nhóm, đồng thời cũng là đồng tác giả tiết lộ về ca khúc này: “Bài hát viết về tâm trạng của 2 cô cậu bạn thân, thích nhau lâu lắm rồi mà ngại ngùng không dám thú nhận. Cho đến 1 ngày, cậu bạn trai quyết định tỏ tình và dĩ nhiên nhận được cái gật đầu đồng ý của cô bạn kia. Đây có thể nói là tâm trạng của rất nhiều bạn học sinh về chuyện tình gà bông đáng yêu”. TINO - thành viên nhóm, đồng thời cũng là đồng tác giả tiết lộ về ca khúc này: “Bài hát viết về tâm trạng của 2 cô cậu bạn thân, thích nhau lâu lắm rồi mà ngại ngùng không dám thú nhận. Cho đến 1 ngày, cậu bạn trai quyết định tỏ tình và dĩ nhiên nhận được cái gật đầu đồng ý của cô bạn kia. Đây có thể nói là tâm trạng của rất nhiều bạn học sinh về chuyện tình gà bông đáng yêu”.
MV ca khúc sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 5/10 tới đây. MV ca khúc sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 5/10 tới đây.