Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoài Lâm tâm trạng hát 'Hoa nở không màu' ngay trên bàn nhậu, lộ chi tiết chứng tỏ 'fan cứng' của BTS

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hoa nở không màu được Hoài Lâm thể hiện vô cùng da diết ngay trên bàn nhậu!

Có thể nói, từ sau khi "đường ai nấy đi" cùng vợ cũ và chọn lui về "ở ẩn" tại quê nhà thì dường như cuộc sống đời thường của Hoài Lâm là điều mà khán giả không khỏi quan tâm. Mặc dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước kia, nhưng thi thoảng khán giả vẫn thấy Hoài Lâm ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc với bối cảnh đơn giản, mộc mạc nhưng giọng hát của nam ca sĩ mới chính là điều giữ chân khán giả ở lại với Hoài Lâm đến tận bây giờ. 

Hoài Lâm 

Mới đây, một đoạn clip xuất hiện trên Tik Tok đã vô tình ghi lại được hình ảnh Hoài Lâm khi đang ngồi trên bàn nhậu cùng bạn bè. Vốn là một ca sĩ, thế nên dù ngồi trên bàn nhậu nhưng Hoài Lâm vẫn không quên khoe giọng hát của mình qua ca khúc "làm mưa làm gió" Vpop suốt một khoảng thời gian dài. Đó chính là ca khúc Hoa nở không màu với phiên bản trên bàn nhậu của Hoài Lâm.

Nam ca sĩ đã thể hiện vô cùng da diết ca khúc Hoa nở không màu 

Có thể thấy, trong suốt bài hát mà mình thể hiện thì Hoài Lâm vô cùng tâm trạng, gương mặt như đang chất chứa rất nhiều tâm sự trong lòng nên chỉ biết mượn Hoa nở không màu để nói ra. Từng câu hát, cách nhấn nhả trong ca khúc đậm chất Hoài Lâm khiến khán giả nghe clip vô cùng mãn nhãn với giọng hát suốt nhiều biến cố nhưng vẫn không hề xuống phong độ. Dù chỉ là một màn hát live ngẫu hứng nhưng khán giả không quên dành rất nhiều lời khen cho giọng hát của Hoài Lâm bên dưới đoạn clip, vì có lẽ ngoài phiên bản Hoa nở không màu hát với tiếng đàn guitar cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ra thì hầu như đây chính là sân khấu đầu tiên mà Hoài Lâm trình bày ca khúc này. 

Bên cạnh đó, chi tiết Hoài Lâm đeo sợi dây có biểu tượng BTS khiến fan vô cùng thích thú 

Bên cạnh giọng hát của Hoài Lâm ra, thì một điểm đặc biệt mà khán giả vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra Hoài Lâm cũng là một "fan cứng" của BTS khi đeo một sợi dây đeo có biểu tượng của BTS. Chỉ với chi tiết này mà fan Hoài Lâm nói riêng cũng như cộng đồng người hâm mộ BTS vô cùng thích thú. 

Hoài Lâm và BTS

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoài Lâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN