Âm Nhạc

Hóa ra Sơn Tùng và Hải Tú từng để lộ sở thích chung trong MV Chúng ta của hiện tại?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Những khoảnh khắc này liên tục được người hâm mộ "đào" lại kể từ sau loạt lùm xùm!

Có thể nói, thời gian qua những lùm xùm tình cảm liên quan đến Sơn Tùng và "nàng thơ" Hải Tú đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Chưa kể, những thông tin về việc Hải Tú âm thầm sinh con cho Chủ tịch Sơn Tùng đã khiến dân tình được phen "dậy sóng".

Sơn Tùng - Hải Tú 

Mặc dù phía Sơn Tùng vẫn một mực giữ im lặng trước những lùm xùm này, nhưng những đoạn clip liên quan đến Sơn Tùng ít nhiều gì vẫn nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ người hâm mộ. Mới đây, cộng đồng mạng còn liên tục lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng và Hải Tú cùng yêu thương, chăm chút cho một chú cún cưng khiến khán giả vô cùng quan tâm.

Theo đó, đây chính là những khoảnh khắc hậu trường của MV Chúng ta của hiện tại - một sản phẩm âm nhạc mở ra hàng loạt sóng gió liên quan đến chuyện tình cảm cho Sơn Tùng cũng như "nàng thơ" Hải Tú. Theo đó, cả hai cùng có mặt tại một địa điểm quay cùng nhau. Đáng chú ý, khi bắt gặp một chú chó đang quấn lấy mình thì Sơn Tùng liền vuốt ve, chơi đùa cực vui vẻ cùng chú chó mặc cho đang diện trên mình bộ vest để quay những phân cảnh tiếp theo. 

Khoảnh khắc Sơn Tùng và Hải Tú cùng chơi đùa vui vẻ bên cạnh một chú chó 

Tương tự như Sơn Tùng, Hải Tú ngay khi nhìn thấy chú chó này thì cũng tươi cười rạng rỡ, tay vuốt ve chơi đùa cùng chú cún vô cùng thắm thiết. Khoảnh khắc này của cả hai mặc dù chưa từng được công bố nhưng khi được người hâm mộ ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội thì đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. 

Hóa ra cả hai cùng yêu động vật giống nhau ư!

Trong khi câu chuyện drama "trà xanh" vẫn còn chưa lắng xuống thì vừa qua Sơn Tùng cũng bị phát hiện là tự ý chỉnh màu lại ảnh của tạp chí và đăng tải lên trang cá nhân của mình. Hành động này khiến nam ca sĩ nhận lấy không ít ý kiến trái chiều từ khán giả, vì cho rằng đấy là hành vi không tôn trọng ekip.

Sơn Tùng 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN