Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy yêu cầu mở nhạc nhưng không thèm hát: Lý do vì sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây có thể nói là buổi biểu diễn độc lạ nhất của Hòa Minzy!

Mới đây, Hòa Minzy đã xuất hiện đầy xinh đẹp trong một chương trình âm nhạc. Nữ ca sĩ đã mang đến một loạt những ca khúc hit đình đám của mình khiến không khí của buổi diễn thêm phần sôi động hơn gấp trăm lần.

Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp mỗi khi xuất hiện trên sân khấu 

Trong số đó, một khoảnh khắc trên mạng xã hội mới đây đã ghi lại khoảnh khắc Hòa Minzy yêu cầu bộ phận âm thanh vặn nhạc lớn hơn vì cô đứng quá xa sân khấu nên không thể nghe rõ tiếng nhạc. Hòa Minzy ngay lập tức ghi điểm trong mắt khán giả khi không chỉ đứng một chỗ để hát trên sân khấu, mà cô nàng luôn đi xuống phía xa sân khấu để có thể giao lưu và hát cho khán giả bên dưới nghe được gần hơn.

Yêu cầu mở nhạc nhưng không hát, hóa ra đó chính là mục đích để Hòa Minzy có thể "quậy sung hết nấc" cùng khán giả 

Tuy nhiên, khi âm nhạc đã được vặn to hết mức thì Hòa Minzy bỗng nói với khán giả: "Bài này chị sẽ mở nhạc lên chứ không hát nữa". Câu nói này của Hòa Minzy đã khiến khán giả không khỏi hụt hẫng vì không được nghe giọng hát live của nữ ca sĩ. 

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, sau khi cầm trên tay chai nước khoáng, Hòa Minzy đã cẩn trọng nhắc khán giả hãy cất hết điện thoại vào túi để "quẫy" cùng mình. Sau đó, cô nàng đã trình diễn ca khúc này vô cùng sôi động và đỉnh điểm chính là lúc đoạn drop của ca khúc vang lên thì Hòa Minzy đã hất nước xuống phía khán giả, tạo nên được một không khí sôi động hết mức có thể. Khán giả bên dưới cũng rất nhiệt tình khi "quẫy" cùng Hòa Minzy trong ca khúc vô cùng sôi động này.

Hòa Minzy có thể nói là một trong những nữ ca sĩ nhận được nhiều sự chú ý nhất của khán giả thời điểm hiện tại. Không chỉ liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, Hòa Minzy còn khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa trước những khoảnh khắc hết sức "tình thương mến thương" với người hâm mộ trong mỗi buổi biểu diễn của mình.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Xem thêm: Hòa Minzy hát bản hit của Đức Phúc thế nào, mà chính chủ phải lên tiếng khen ngợi ríu rít thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN