Chiều 16/1, Hoà Minzy và Đức Phúc có buổi họp báo ra mắt MV chung đầu tiên mang tên Thế là Tết, một sản phẩm mừng xuân mà cả 2 gửi tặng khán giả vì đã luôn ủng hộ mình trong khoảng thời gian qua. Tại buổi họp báo, bên cạnh thông tin về MV mới, 2 ca sĩ cũng có những chia sẻ ngoài lề về sự nghiệp và cuộc sống. Đặc biệt, một phát ngôn của Hoà Minzy rất được ai có mặt chú ý, trong đó cô hứa với khán giả rằng năm 2018 dự kiến cho ra mắt ít nhất 2 MV và quả quyết rằng phải có 1 cái đạt được thành công, nếu không sẽ tạm ngừng hoạt động ở 2019.

Hoà Minzy tuyên bố: 2018 không thành công thì 2019 sẽ ngừng hoạt động.

Sự tạm dừng ở 2019 (nếu có) là để Hoà Minzy lấy lại nền tảng cho sự bùng nổ kế tiếp. Để có sự quyết đoán như vậy, cô đã chuẩn bị kĩ lưỡng suốt thời gian qua và đầy tự tin sẽ “làm nên chuyện” trong năm nay.

Mặc dù vậy, lời tuyên bố của nữ ca sĩ cũng đã khiến không ít người cảm thấy hoang mang và người em trai bên cạnh cô - Đức Phúc ngay lập tức lên tiếng an ủi nhưng bị Hoà Minzy “phũ” ngay tại chỗ.

Diện áo dài đỏ thắm, Hoà Minzy xuất hiện trẻ trung và xinh đẹp. Diện áo dài đỏ thắm, Hoà Minzy xuất hiện trẻ trung và xinh đẹp.
Đức Phúc không kém phần rạng rỡ. Đức Phúc không kém phần rạng rỡ.
Với độ “lầy” sẵn có, cả 2 đã mang đến những tiếng cười giòn tan cho cả buổi họp báo. Với độ “lầy” sẵn có, cả 2 đã mang đến những tiếng cười giòn tan cho cả buổi họp báo.

Hoà Minzy tuyên bố: 2018 không thành công thì 2019 ngừng hoạt động