Bị Hòa Minzy quay lén đang hát karaoke, bạn trai nữ ca sĩ lập tức bày tỏ thái độ không hài lòng vì...

Đậu ĐậuĐăng lúc

Điều gì đã khiến bạn trai Hòa Minzy cảm thấy "không vừa bụng?"

Mới đây, Hòa Minzy đã khiến cộng đồng mạng thích thú khi đăng tải đoạn clip bạn trai đang hát karaoke vô cùng say sưa. Được biết, đoạn clip này ghi lại trong một buổi họp mặt gần đây của gia đình Hoa dâm bụt. Bên cạnh những sân khấu của Đức Phúc, Erik thì phần thể hiện từ bạn trai Hòa Minzy cũng gây chú ý không kém.

Mặc dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, thế nhưng công bằng mà nói bạn trai Hòa Minzy có giọng hát khá dễ nghe. Tuy nhiên, anh chàng lại có vẻ không mấy hài lòng khi bị bạn gái quay lén và đăng tải trên mạng xã hội. Cụ thể, anh chàng đã retweet lại đoạn story của Hòa Minzy với caption: "Thương thấy ớn. Hát không nổi cũng quay". Thế nhưng đây chắc chỉ là một chút dỗi nhẹ từ bạn trai Hòa Minzy vì bị bạn gái "phốt" một vài khoảnh khắc khoe giọng chưa thành công.

Bị Hòa Minzy quay lén đang hát karaoke, bạn trai nữ ca sĩ lập tức bày tỏ thái độ không hài lòng vì... Ảnh 1

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận khá nhiều bình luận từ khán giả, đa số ý kiến bày tỏ ngưỡng mộ dành cho sự ngọt ngào từ Hòa Minzy và bạn trai. Bởi anh chàng này đã luôn đồng hành cùng nữ ca sĩ trong suốt thời gian vừa qua.

Bị Hòa Minzy quay lén đang hát karaoke, bạn trai nữ ca sĩ lập tức bày tỏ thái độ không hài lòng vì... Ảnh 2

Bạn trai của Hòa Minzy dù không hoạt động trong showbiz nhưng lại rất chịu khó xuất hiện cùng nữ ca sĩ trong các hoạt động âm nhạc lẫn đời thường. Thậm chí, hai người từng khiến khán giả thích thú với những clip song ca vô cùng ngọt ngào. Có thể thấy được, với sự ủng hộ hết mình từ bạn trai, Hòa Minzy đang ngày càng thành công và thăng hoa trong sự nghiệp.

Bị Hòa Minzy quay lén đang hát karaoke, bạn trai nữ ca sĩ lập tức bày tỏ thái độ không hài lòng vì... Ảnh 3

Xem thêm: Lời nhắn của Hòa Minzy gửi tới Jack ngay trước thềm comeback gây chú ý

BÀI VIẾT

Đậu Đậu