Âm Nhạc

Hòa Minzy hào hứng khoe ca khúc mới được sáng tác bởi 'ông xã' Minh Hải

Thanh Phúc
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi bất ngờ vì "ông xã" Hòa Minzy lại có khả năng viết nhạc.

Mới đây, Hòa Minzy đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip hát hò cùng "ông xã" Minh Hải. Đáng chú ý hơn, Hòa Minzy còn tiết lộ ca khúc trong đoạn clip này chính là sáng tác từ người bạn trai mà nữ ca sĩ vẫn hay gọi bằng chồng.

"Anh xã mình là 1 người rất đam mê âm nhạc, là người có thể hát ngân nga từ sáng đến tối mà ko mệt! Không được học hành qua trường lớp hay có kiến thức nhạc lý nào cả nhưng rất thích hát, sáng tác nên việc bài hát có na ná ca từ nào mọi người từng nghe cũng không có gì lạ. Mình cũng không nghĩ là anh ấy sáng tác được những ca từ sâu sắc thế này, sau khi nghe mình rất thích và hai đứa hát tặng mọi người nghe chơi nè! Ảnh sáng tác cho vợ, gia đình với bạn bè nghe thôi mà mình đăng lên khoe chồng tí", chia sẻ của Hòa Minzy trên trang cá nhân.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều phản hồi yêu thích từ khán giả. Đa số cho rằng, dù không cần quá xuất sắc, nhưng những gì ngọt ngào nhất từ bộ đôi này cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy tan chảy. Ngoài ra, cũng có không ít bình luận mong muốn Hòa Minzy sẽ phát hành bản chính thức cho ca khúc với sự tham gia của bạn trai.

Bạn trai của Hòa Minzy dù không hoạt động trong showbiz nhưng lại rất chịu khó xuất hiện cùng nữ ca sĩ trong các hoạt động âm nhạc lẫn đời thường. Thậm chí, hai người từng khiến khán giả thích thú với những clip song ca vô cùng ngọt ngào. Có thể thấy được, với sự ủng hộ hết mình từ bạn trai, Hòa Minzy đang ngày càng thành công và thăng hoa trong sự nghiệp.

Xem thêm: Bị Hòa Minzy quay lén đang hát karaoke, bạn trai nữ ca sĩ lập tức bày tỏ thái độ không hài lòng vì...

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN