Âm Nhạc

Hòa Minzy phẫn nộ khi bé Bo bị mạo danh, thậm chí còn 'lì lợm' chặn chính chủ

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hòa Minzy đã rất bức xúc với sự tình này.

Quý tử nhà Hòa Minzy - bé Bo là một trong những nhóc tì nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của showbiz Việt. Mỗi khi Hòa Minzy đăng tải ảnh của bé luôn mang về lượt tương tác cao. Dường như chính điều này đã dẫn đến tình trạng tiêu cực là xuất hiện tài khoản mạo danh bé Bo. Mới đây, Hòa Minzy đã rất phẫn nộ khi bé Bo bị mạo danh lại còn rất "lì lợm".

Hòa Minzy phẫn nộ khi bé Bo bị mạo danh, thậm chí còn 'lì lợm' chặn chính chủ Ảnh 1
Hòa Minzy đã rất phẫn nộ khi bé Bo bị mạo danh.

Cụ thể, câu chuyện Hòa Minzy đã rất phẫn nộ khi bé Bo bị mạo danh vừa được nữ ca sĩ đăng tải trên story Instagram. Hòa Minzy cho biết khi phát hiện ra tài khoản Tik Tok mạo danh này, cô đã nhắn tin cho người này và đã bị chặn sau đó. Lượt follow tài khoản giả mạo này cũng tăng lên vùn vụt.

Hòa Minzy phẫn nộ khi bé Bo bị mạo danh, thậm chí còn 'lì lợm' chặn chính chủ Ảnh 2
Bé Bo.
Hòa Minzy phẫn nộ khi bé Bo bị mạo danh, thậm chí còn 'lì lợm' chặn chính chủ Ảnh 3
Hòa Minzy và con trai.

Gần đây Hòa Minzy bận việc nên không thể cập nhật hình ảnh, clip mới trên Tik Tok nên người này đã lợi dụng sơ hở cắt ghép các clip trên Youtube để làm ra tài khoản giả. Dù đã nhắn tin khuyên giải nhưng hành vi này vẫn chưa chấm dứt khiến Hòa Minzy bức xúc viết một đoạn đính chính rất dài và mong cư dân mạng giúp đỡ "report" tài khoản này.

Hòa Minzy phẫn nộ khi bé Bo bị mạo danh, thậm chí còn 'lì lợm' chặn chính chủ Ảnh 4
Người này lợi dụng việc Hòa Minzy ít cập nhật Tik Tok của bé Bo nên làm tài khoản giả.
Hòa Minzy phẫn nộ khi bé Bo bị mạo danh, thậm chí còn 'lì lợm' chặn chính chủ Ảnh 5
Hòa Minzy còn bị chặn tài khoản, phải lên tiếng tố cáo.

Nguyên văn chia sẻ của Hòa Minzy:

Mẹ Bo xin nhắc lại đây không phải nick của Bo nha cô chú. Bạn này ko xoá clip mà ần đi, xong sáng nay mở lại. Mấy nay Mẹ Bo bận nên không đăng clip lên Tik Tok, thế là bạn này down clip của Bo trên Youtube về đăng và nói như là Bo thật vậy nên gây hiều nhầm cho nhiều người. Hôm qua Hoà thông báo cho mọi người thì nick có 31k follow thôi, nhưng sáng nay bạn ý mở ra lại thì giờ đã gần 50k followers rồi. Hoà cũng đã nhắn tin riêng cho bạn nói rằng hãy xoá thông tin và dừng lại việc giả mạo Bo. Nhưng sáng nay bạn lại mở clip vì clip gần 1 triệu view rồi nên chắc bạn tiếc. Việc mọi người yêu quý Bo thì mẹ Bo xin ngàn lần cảm ơn, nhưng đăng giả mạo Bo thì lại là chuyện khác rất dễ dẫn đến hệ luy nguy hiểm ảnh hưởng đến 2 mẹ con nhà mình. Mẹ Bo không thể ải thích hết chỗ này đến chỗ khác nên mong viết lên đây, mọi người giúp Hoà báo cáo nick này và thông báo cho nhiều người biết ạ..... BẠN NÀY ĐÃ CHẶN MÌNH RỒI, LÌ LỢM THẬT SỰ! SỨC MẠNH CỦA MỌI NGƯỜI GIÚP HOÀ VỚI Ạ.

Hòa Minzy phẫn nộ khi bé Bo bị mạo danh, thậm chí còn 'lì lợm' chặn chính chủ Ảnh 6

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật diễn biến sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN