Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Tiểu Vy cover bài mới của Trúc Nhân phiên bản... 'bạo lực'

Minh Quân
Chia sẻ

Có không giữ mất đừng tìm phiên bản Hoa hậu Tiểu Vy sẽ thế nào?

Tối ngày 12/5, Trúc Nhân chính thức phát hành MV Có không giữ mất đừng tìm sau thời gian im ắng khá lâu. Vốn là một nhân vật "quái chiêu" của Vpop, nhiều người dự đoán sản phẩm lần này tiếp tục là cú nổ của Trúc Nhân.

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy khiến nhiều người thích thú khi có màn cover ca khúc mới của Trúc Nhân vô cùng hài hước. Cụ thể, trong khi đợi make-up trong một sự kiện, Tiểu Vy đã tranh thủ hát chơi sương sương ca khúc này.

Tuy nhiên, thay vì hát bình thường, Tiểu Vy lại khiến nhiều người "xanh mặt" khi liên tục đốp chát với thợ make-up. Không những vậy, cô nàng còn liên tục dùng tay để "tác động vật lý' lên thợ make-up vì quá nhập tâm diễn xuất khi hát.

Đoạn clip của Tiểu Vy nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự "đau đớn" thay cho thợ make-up trước màn "động thủ" từ Tiểu Vy. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến khen ngợi sự hài hước, lầy lội của nàng hậu.

Sau 4 ngày ra mắt, MV Có không giữ mất đừng tìm chỉ vừa hơn 3 triệu view và nằm #2 trending thịnh hành ở mảng âm nhạc. Nếu so sánh với những sản phẩm trước đó của Trúc Nhân như Sáng mắt chưa, Lớn rồi còn khóc nhè,... thành tích lần này của nam ca sĩ khá có khoảng cách. Nguyên nhân được nhiều người đồn đoán là do Trúc Nhân ra MV vào thời điểm showbiz có quá nhiều drama.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN