Âm Nhạc

Clip: Hoa hậu Thùy Tiên từng tập nhảy sexy hết nấc, khoe chân dài miên man

Thụy Hân
Chia sẻ

Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan không thất vọng với đường nét cơ thể quyến rũ khi nhảy.

Từ sau khi đăng quang Miss Grand, Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn là cái tên được quan tâm hàng đầu và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Mọi thông tin, hình ảnh về Thùy Tiên, không chỉ ở hiện tại mà cả trong quá khứ cũng được quan tâm nhiều hơn. Điển hình như mới đây, netizen đã chia sẻ lại rần rần đoạn clip Hoa hậu Thùy Tiên từng tập nhảy sexy hết nấc, khoe chân dài miên man. 

Clip Hoa hậu Thùy Tiên từng tập nhảy sexy hết nấc, khoe chân dài miên man nhận được sự chú ý trở lại.

Theo đó, đoạn clip Hoa hậu Thùy Tiên từng tập nhảy thời điểm đang tích cực luyện tập trước khi lên đường chinh phục vương miện. Bộ môn nhảy cũng là một trong những cách giúp Thùy Tiên giải phóng cơ thể. 

Hoa hậu Thùy Tiên

Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện trong phòng tập với trang phục ngắn, ôm sát, tôn đường nét cơ thể chuẩn không cần chỉnh. Mang đôi giày cao gót nhưng những chuyển động của Thùy Tiên vẫn rất vững vàng và có sự nhẹ nhàng, mượt mà. Những động tác sexy như đánh hông, xoạc ngắn chân và hất nhẹ tóc được nàng Hậu thực hiện vô cùng hút mắt.

Đây chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng cho thấy được sự quyến rũ của Thùy Tiên qua từng bước nhảy. Nó cũng cho thấy được một phần nào quá trình luyện tập trong quá khứ của Thùy Tiên để đạt được danh hiệu như hôm nay. Hiện tại, cô nàng vẫn đang tiếp tục chuỗi hoạt động về nước hậu đăng quang tại Việt Nam.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hoa hậu Thùy Tiên! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN