Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Ngọc Châu ắt hẳn là fan của Pháo rồi: Đang ăn mà nghe '2 phút hơn' cứ gọi là lên luôn!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phải chăng Ngọc Châu cũng chính là một fan cứng của Pháo?

Vừa qua, Nguyễn Thị Ngọc Châu - cô gái đã chính thức lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vô cùng thuyết phục. Cũng kể từ đây, những thông tin liên quan đến Ngọc Châu đều nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Hoa hậu Ngọc Châu ắt hẳn là fan của Pháo rồi: Đang ăn mà nghe '2 phút hơn' cứ gọi là lên luôn! Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đời thường của Ngọc Châu trước khi đăng quang Hoa hậu. 

Có thể thấy, khi Ngọc Châu đang ngồi ăn trên bàn thì bỗng đoạn nhạc của ca khúc Hai phút hơn vang lên thì cô nàng liền đứng dậy, buông đũa và lập tức nhún nhảy theo giai điệu của đoạn nhạc cực "bánh cuốn" này.

Hoa hậu Ngọc Châu ắt hẳn là fan của Pháo rồi: Đang ăn mà nghe '2 phút hơn' cứ gọi là lên luôn! Ảnh 2

Từng động tác mà Ngọc Châu thể hiện tuy có phần nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng đúng nhịp và khớp nhạc. Khoảnh khắc này khiến không ít khán giả thích thú vì sự dễ thương và niềm đam mê âm nhạc tiềm tàng trong Ngọc Châu.

Hoa hậu Ngọc Châu ắt hẳn là fan của Pháo rồi: Đang ăn mà nghe '2 phút hơn' cứ gọi là lên luôn! Ảnh 3

Hai phút hơn là sản phẩm kết hợp giữa Pháo cùng nhà sản xuất Masew. Ca khúc do chính cô sáng tác và đến khi được KAIZ phối khí lại đã gây được tiếng vang lớn nhờ cách xử lý bài hát đậm màu sắc dân gian đương đại trên nền nhạc mang phong cách Future Bass hiện đại, gây "ám ảnh" bởi sự ma mị quyến rũ người nghe.

Hoa hậu Ngọc Châu ắt hẳn là fan của Pháo rồi: Đang ăn mà nghe '2 phút hơn' cứ gọi là lên luôn! Ảnh 4

Phần giai điệu của ca khúc bắt tai đã trở thành hot trend và được đông đảo khán giả Việt lẫn quốc tế thi nhau thực hiện tạo nên một cơn sốt trên nền tảng Tiktok.

Về phần Ngọc Châu, cô nàng từ sau khi đăng quang Hoa hậu đã trở thành từ khóa "cực hot" trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Trước đó, cư dân mạng còn phát hiện ra khi "đụng độ" cùng Mỹ Tâm trong ca khúc Tình xót xa thôi, Tân Hoa hậu nhận được khá nhiều lời khen ngợi dành cho giọng hát ngọt ngào cùng âm sắc sáng và khá khoẻ. Dù không quá xuất sắc, nhưng cô nàng cho thấy được sự ổn định trong bài hát, dễ nghe và có cảm xúc.

Hoa hậu Ngọc Châu ắt hẳn là fan của Pháo rồi: Đang ăn mà nghe '2 phút hơn' cứ gọi là lên luôn! Ảnh 5

Được biết, với việc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu sẽ là đại diện tiếp theo của Việt  Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe sắp tới. 

Hoa hậu Ngọc Châu ắt hẳn là fan của Pháo rồi: Đang ăn mà nghe '2 phút hơn' cứ gọi là lên luôn! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoa hậu Ngọc Châu!

Xem thêm: Đụng độ Mỹ Tâm trong cùng một ca khúc, giọng hát Hoa hậu Ngọc Châu thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN