Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Khánh Vân quẫy nhạc remix trên sân khấu, giọng hát và vũ đạo thế này đủ làm ca sĩ chưa?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sẽ ra sao nếu Khánh vân chính thức cầm mic đi hát sau khi hết nhiệm kì Hoa hậu?

Có thể nói, Khánh Vân hiện là một trong những Hoa hậu nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Không chỉ hoạt động mạnh mẽ ở lĩnh vực sắc đẹp hay những hoạt động cộng đồng trong thời gian đương nhiệm, mà Khánh Vân còn tạo được nhiều hiệu ứng tích cực khi đăng tải những đoạn clip hát hò của mình.

Hoa hậu Khánh Vân 

Mới đây, nàng Hậu lại tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý khi đăng tải đoạn clip trình diễn bản hit Một đêm say - ca khúc của Thịnh Suy được đông đảo khán giả yêu thích. Điều đặc biệt hơn chính là việc Khánh Vân đã mạnh tay "hòa âm phối khí" ca khúc này lại theo hướng remix cực sôi động.

Dường như Khánh Vân rất thích thể loại nhạc remix 

Theo đó, đứng trên sân khấu đầy tự tin khi diện trang phục dạ hội bắt mắt. Khánh Vân gây ấn tượng cực mạnh với người hâm mộ cùng nhan sắc ngọt ngào và vẻ ngoài quyến rũ ngày một thăng hạng. Giọng hát của Khánh Vân trong đoạn clip này cũng được đánh giá là ổn định và truyền cảm.

Trên nền nhạc remix sôi động như thế này nhưng giọng hát của Khánh Vân cũng không hề bị lu mờ mà ngược lại, giọng hát của nàng Hậu vô cùng bắt mic và vang rõ khiến khán giả phần nào cảm nhận được rất rõ nội dung bài hát mà cô nàng thể hiện.

Hoa hậu thích hát nhạc remix nhất chính thức gọi tên Khánh Vân 

Không chỉ hát, Khánh Vân còn nhiệt tình rủ khán giả bên dưới lên sân khấu "quẫy banh nóc" cùng mình, đồng thời cô nàng cũng thể hiện được bản lĩnh sân khấu dày dặn của mình khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Với những ưu điểm như thế, fan đã rất kì vọng rằng trong tương lai Khánh Vân sẽ rẽ hướng sang ca hát. Bởi cùng với ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát ngọt ngào, Khánh Vân hứa hẹn sẽ là một nhân tố làm nên chuyện nếu nghiêm túc theo đuổi âm nhạc sau khi kết thúc nhiệm kì Hoa hậu.

Bạn có ủng hộ Khánh Vân rẽ hướng sang làm ca sĩ không? 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoa hậu Khánh Vân! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN