Mới đây, người hâm mộ của H’Hen Niê đã vô cùng thích thú trước màn hội ngộ của nàng Hậu Quốc dân cùng với Kiara Liz – Top 5 Hoa hậu hoàn vũ 2018. Cụ thể, H’Hen Niê đã repost lại một đoạn story của Kiara Liz ghi lại khoảnh khắc hai nàng Hậu xinh đẹp rất thân thiết với nhau, dường như họ đang chuẩn bị cho một dự án đặc biệt nào đó.

H’Hen Niê và Kiara Liz. H’Hen Niê và Kiara Liz.

Không chỉ có những khoảnh khắc thân thiết, H’Hen Niê và Kiara Liz còn “nổi hứng” văn nghệ khi quyết định xướng ca rình rang bản hit Problem của Ariana Grande. Không chỉ “cực phiêu” với đoạn điệp khúc gây nghiện của Problem, H’Hen Niê và Kiara Liz còn mạnh dạn kiêm luôn đoạn rap trong bài hát với phong thái hết sức “cool ngầu”.

Clip: H’Hen Niê và Kiara Liz cover Problem của Ariana Grande.

Màn thể hiện của H’Hen Niê và Kiara Liz mặc dù diễn ra khá chóng vánh, thế nhưng hai cô nàng đã cho thấy được nguồn năng lượng dồi dào của mình dành cho âm nhạc. Đoạn clip được ghi lại tại hậu trường của một chương trình đã khiến cho khán giả và người hâm mộ cảm thấy vô cùng tò mò. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng, phải chăng hai cô nàng sẽ cùng nhau kết hợp trong một sân khấu đặc biệt nào đó?

Cả hai tỏ ra rất hào hứng và tràn đầy năng lượng. Cả hai tỏ ra rất hào hứng và tràn đầy năng lượng.

H’Hen Niê vốn được biết đến là một nàng Hậu Quốc dân được rất nhiều người yêu mến vì nhan sắc đẹp lạ, tính cách thân thiện, giản dị cùng với một giọng hát rất gì và này nọ. Không ít lần, cô nàng đã “mê hoặc” fan bởi những màn cover đơn giản, nhưng lại hết sức đáng yêu và ngọt ngào. Từng chia sẻ rất đam mê các ca khúc của Đen Vâu, nhưng với đoạn clip mới chia sẻ cùng Kiara Liz, xem ra H’Hen Niê cũng là một trong những fan cứng của “tiểu diva” Ariana Grande thì phải!

Xem ra hai nàng Hậu xinh đẹp này đều là fan cứng của Ariana Grande thì phải! Xem ra hai nàng Hậu xinh đẹp này đều là fan cứng của Ariana Grande thì phải!

Xem thêm: Khoe ảnh mặc áo bà ba vàng chóe một góc trời, H’Hen Niê ‘ủ mưu’ lấn sân hát nhạc dân ca?