Tối 10/6, Hồ Quỳnh Hương cùng dàn nghệ sĩ Việt là Ngô Kiến Huy, Tiêu châu Như Quỳnh, Thái Ngân (X-Factor) đã có mặt tại Tokyo, Nhật Bản để tham dự 1 chương trình văn hóa đặc biệt. Nữ ca sĩ đất Quảng khiến khán giả phấn khích khi trình diễn các ca khúc hit: Hoang mang, Chỉ là anh thôi, Honey. Đặc biệt, cô quyết định tặng người hâm mộ Take It Easy – 1 sáng tác mới toanh từ Châu Đăng Khoa lần đầu được Hồ Quỳnh Hương bật mí.

Hồ Quỳnh Hương tươi tắn tại Nhật Bản. Hồ Quỳnh Hương tươi tắn tại Nhật Bản.
Khoảnh khắc dễ thương khi nữ ca sĩ phiêu với âm nhạc. Khoảnh khắc dễ thương khi nữ ca sĩ phiêu với âm nhạc.
Dù đi giày cao gót, giọng ca Hoang mang vẫn không ngại đứng lên cao để khán giả có thể thấy rõ mình. Dù đi giày cao gót, giọng ca Hoang mang vẫn không ngại đứng lên cao để khán giả có thể thấy rõ mình.
Nữ ca sĩ bất ngờ trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ tại Nhật. Nữ ca sĩ bất ngờ trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ tại Nhật.

“Hương có mặt tại sự kiện này là vì muốn được hát cho người Việt xa nhà và cả những người bạn Nhật dễ mến. Ngoài ra, tôi cũng rất mong gặp lại ban nhạc Gypsy Queen, những người đã chơi nhạc cho Hương trong liveshow cách đây 6 năm. Mọi thứ đều rất gần gũi, thân thuộc như đang ở nhà mình, như đang hát cho những người bạn của mình nghe vậy” – Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Cô cùng học trò Thái Ngân lắng đọng với ca khúc Sống trọn hôm nay. Cô cùng học trò Thái Ngân lắng đọng với ca khúc Sống trọn hôm nay.
Tiêu Châu Như Quỳnh… Tiêu Châu Như Quỳnh…
Và Ngô Kiến Huy cũng là những nghệ sĩ được chờ đợi trong đêm nhạc. Và Ngô Kiến Huy cũng là những nghệ sĩ được chờ đợi trong đêm nhạc.
Các nghệ sĩ trong tiết mục cuối cùng. Các nghệ sĩ trong tiết mục cuối cùng.