Vừa qua, Hồ Quỳnh Hương chính thức tung bản audio ca khúc mới Em không cần anh đâu. Kết hợp cùng Dương Khắc Linh, đây là sản phẩm tặng fan nhân dịp sinh nhật từ nữ ca sĩ đất Quảng. Bài hát với thể loại âm nhạc điện tử khác xa với những ca khúc trước đây của cô.

Với sản phẩm âm nhạc mới, Hồ Quỳnh Hương cũng thực hiện MV phiên bản dance nhằm gửi đến fan những điệu nhảy quyến rũ. Nhân dịp đặc biệt này, giọng ca Hoang mang gây bất ngờ khi tung ra bộ ảnh cá tính, đầy chất nữ quyền. Với tạo hình có phần táo bạo, người hâm mộ càng mong chờ hơn đến ngày “xuất xưởng” MV Em không cần anh đâu.

Hình ảnh Hồ Quỳnh Hương thu hút trong single mới. Hình ảnh Hồ Quỳnh Hương thu hút trong single mới.
Sau nhiều bản ballad buồn với hình ảnh nữ tính, cô ca sĩ đất Quảng quyết định lột xác, trở nên mạnh mẽ hơn. Sau nhiều bản ballad buồn với hình ảnh nữ tính, cô ca sĩ đất Quảng quyết định lột xác, trở nên mạnh mẽ hơn.
MV dự kiến phát hành ngày 16/10. MV dự kiến phát hành ngày 16/10.

Em không cần anh đâu (Audio Ver.)

Thời gian qua, Hồ Quỳnh Hương tập trung cho việc kinh doanh, một số sản phẩm âm nhạc được cô phát hành đơn lẻ. Tuy nhiên sắp tới, nữ ca sĩ đã sẵn sàng cho kế hoạch dài hơi với loạt dự án âm nhạc hứa hẹn gấy bất ngờ.

Cùng xem 1 số hình ảnh “lột xác” từ nữ HLV X-Factor:

Hồ Quỳnh Hương lột xác gợi cảm, sẵn sàng trở lại với dự án dài hơiHồ Quỳnh Hương lột xác gợi cảm, sẵn sàng trở lại với dự án dài hơi