Hồ Quang Hiếu lên Tây Bắc quay MV xuân, mong ca khúc mới thành hit như 'Con bướm xinh'

Đào Thanh TâmĐăng lúc

Đến hẹn lại lên, chàng ca sĩ có những MV "gây bão" mùa xuân lại tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới.

Hồ Quang Hiếu luôn muốn đem đến những gì mới mẻ nhất để chinh phục khán giả. Vì vậy, mùa xuân năm nay nam ca sĩ chọn cho mình một ca khúc là sự kết hợp đặc biệt giữa dòng nhạc mang âm hưởng Tây Bắc cùng nhạc hiện đại: Xuân về trên rừng núi.

MV Xuân về trên rừng núi được quay tại Tây Bắc.

Những hình ảnh đặc trưng của Tây Bắc như: Ruộng bậc thang, con suối trong veo, rừng đào hoa ban thơm ngát… đều được tái hiện sinh động.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ về quá trình thực hiện MV: “Vì muốn cảm nhận đầy đủ khi hát về mùa xuân tại Tây Bắc nên cả ekip đến đây để ghi hình cho MV sắp ra mắt. Người dân đã chào đón, nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi và chỉ mong một điều là Tây Bắc được giới thiệu rộng rãi đến mọi người mà thôi”.

Cả ekip phải chống chọi với cái lạnh khắc nghiệt cũng như di chuyển khá nhiều, nhưng tất cả đều tan biến hết khi được thưởng thức vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho Tây Bắc.

Dự án đang trong giai đoạn hậu kỳ gấp rút để MV ra mắt đúng đầu năm 2018. Hồ Quang Hiếu hy vọng ca khúc sẽ trở thành hit mới trong dịp xuân này, điều mà Con bướm xuân từng làm được.

Một số hình ảnh mới nhất của Hồ Quang Hiếu:

BÀI VIẾT

Đào Thanh Tâm