Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau khi bị chê 'xuống cấp' giọng hát vì mải mê 'tấu hài', Hồ Quang Hiếu giờ hát hò ra sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Giọng hát của Hồ Quang Hiếu ở thời điểm hiện tại luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả!

Mới đây, cư dân mạng đã xôn xao trước một đoạn clip ghi lại được khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu hội ngộ với dàn nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí thuộc thế hệ 8x, 9x. 

Sau khi bị chê 'xuống cấp' giọng hát vì mải mê 'tấu hài', Hồ Quang Hiếu giờ hát hò ra sao? Ảnh 1

Trong đoạn clip được chia sẻ, có thể thấy Hồ Quang Hiếu cùng dàn sao đã hộ ngộ cùng nhau hát hò trên sân khấu vô cùng sôi động. Giai điệu thân quen của bài hát Con bướm xuân - ca khúc làm nên tên tuổi của Hồ Quang Hiếu lần nữa lại được vang lên với giọng hát của nam ca sĩ cùng với những nghệ sĩ khác. 

Sau khi bị chê 'xuống cấp' giọng hát vì mải mê 'tấu hài', Hồ Quang Hiếu giờ hát hò ra sao? Ảnh 2

Tuy nhiên, dân mạng lại quan tâm hơn cả về Hồ Quang Hiếu, vì anh chàng chính là chủ nhân của ca khúc này, nên cách truyền tải bài hát của anh chàng đến khán giả sau nhiều năm không hát lại sẽ như thế nào? Có thể thấy, với ca khúc này thì không thể phủ nhận rằng Hồ Quang Hiếu làm khá tốt khi những câu hát vẫn giữ được độ chắc chắn và cột hơi của Hồ Quang Hiếu vẫn rất khỏe khoắn khi phải vừa hát, vừa nhảy liên tục như thế. 

Sau khi bị chê 'xuống cấp' giọng hát vì mải mê 'tấu hài', Hồ Quang Hiếu giờ hát hò ra sao? Ảnh 3
Sau khi bị chê 'xuống cấp' giọng hát vì mải mê 'tấu hài', Hồ Quang Hiếu giờ hát hò ra sao? Ảnh 4

Trước đó, nam ca sĩ cũng từng nhận nhiều lời chê bai từ cư dân mạng khi song ca cùng Trịnh Đình Quang ca khúc Ai chung tình được mãi. Trong khi Trịnh Đình Quang nhận được nhiều lời khen ngợi vì chất giọng cao và sáng thì Hồ Quang Hiếu lại nhận về nhiều lời chê bai về giọng hát. 

Sau khi bị chê 'xuống cấp' giọng hát vì mải mê 'tấu hài', Hồ Quang Hiếu giờ hát hò ra sao? Ảnh 5

Nhiều ý kiến cho rằng giọng hát Hồ Quang Hiếu đã xuống cấp và không còn được như xưa. Một số còn đùa rằng do nam ca sĩ quá chăm chỉ làm TikTok-er nên đã khiến cho giọng hát đi xuống vì không chịu luyện tập.

Trên thực tế, đúng là dạo gần đây khán giả rất ít thấy Hồ Quang Hiếu xuất hiện trên những sân khấu âm nhạc hay cho ra mắt sản phẩm. Mà thay vào đó, nam ca sĩ lại thường xuyên "tấu hài" với những đoạn clip hài hước trên Tik Tok, khiến dân mạng nhiều phen "la ó" vì sự bỏ bê ca hát này của Hồ Quang Hiếu. 

Sau khi bị chê 'xuống cấp' giọng hát vì mải mê 'tấu hài', Hồ Quang Hiếu giờ hát hò ra sao? Ảnh 6

Hồ Quang Hiếu được biết đến là nam ca sĩ sở hữu chất giọng lạ gắn liền với các ca khúc ballad nhẹ nhàng. Thành công sau bản hit Con bướm xuân, tên tuổi Hồ Quang Hiếu bất ngờ "vụt sáng" và những ca khúc sau đó liên tục mang về cho nam ca sĩ nhiều thành công ấn tượng. 

Sau khi bị chê 'xuống cấp' giọng hát vì mải mê 'tấu hài', Hồ Quang Hiếu giờ hát hò ra sao? Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hồ Quang Hiếu! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN