Âm Nhạc

Lâu ngày mới 'trình diễn', Hồ Ngọc Hà tái xuất với vũ đạo đậm chất mẹ bỉm sữa

Thụy Hân
Chia sẻ

Dân tình đã không khỏi trầm trồ với màn "khoe" vũ đạo thú vị của Hồ Ngọc Hà.

Có thể nói, kể từ sau khi hạ sinh hai nhóc tì Lisa và Leon, cuộc sống gia đình của Hồ Ngọc Hà cũng được khán giả quan tâm nhiệt tình hơn nữa. Ngoài ra, kể từ khi làm mẹ bỉm sữa lần 2, Hồ Ngọc Hà cũng ít khi tham gia biểu diễn và nhất là sau mùa dịch để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Và mới đây, dân tình đã được một phen trầm trồ khi Hồ Ngọc Hà tái xuất với "vũ đạo" đậm chất mẹ bỉm sữa. 

Lâu ngày mới 'trình diễn', Hồ Ngọc Hà tái xuất với vũ đạo đậm chất mẹ bỉm sữa Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà tái xuất với "vũ đạo" đậm chất mẹ bỉm sữa khiến fan thích thú.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà đã có màn "trình diễn" vũ đạo đậm chất mẹ bỉm sữa sau lâu ngày vắng bóng được đăng tải trên story Instagram. Tuy nhiên, "sân khấu" lần này có phần đặc biệt hơn khi diễn ra tại chính căn phòng của Lisa và Leon và hai nhóc tì chính là những vị khán giả đặc biệt cho phần biểu diễn này của Hồ Ngọc Hà.

Lâu ngày mới 'trình diễn', Hồ Ngọc Hà tái xuất với vũ đạo đậm chất mẹ bỉm sữa Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà và hai nhóc tì.

Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian của mình để chơi đùa vui vẻ cùng hai nhóc tì. Trong lúc đó, để các con thích thú vui vẻ hơn, Hồ Ngọc Hà cũng đã nhiệt tình đứng lên nhún nhảy với những động tác đáng yêu trên nền nhạc một ca khúc thiều nhi tiếng Anh. Thậm chí, nữ ca sĩ còn trùm cả nón lên kín đầu và lắc lư để chọc cười Lisa và Leon. 

Lâu ngày mới 'trình diễn', Hồ Ngọc Hà tái xuất với vũ đạo đậm chất mẹ bỉm sữa Ảnh 3
Lâu ngày mới 'trình diễn', Hồ Ngọc Hà tái xuất với vũ đạo đậm chất mẹ bỉm sữa Ảnh 4

Nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ hai con, Hồ Ngọc Hà dù đã có phần thấm mệt nhưng vẫn rất hăng say "biểu diễn" vũ đạo cùng các con. Hai bé Lisa và Leon được mẹ vui chơi cùng nên cũng phấn khích, có đoạn còn nhảy cùng Hồ Ngọc Hà rất đáng yêu. Những khoảnh khắc gia đình đáng yêu này của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình rất ngưỡng mộ. 

Lâu ngày mới 'trình diễn', Hồ Ngọc Hà tái xuất với vũ đạo đậm chất mẹ bỉm sữa Ảnh 5
Lâu ngày mới 'trình diễn', Hồ Ngọc Hà tái xuất với vũ đạo đậm chất mẹ bỉm sữa Ảnh 6

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN