Âm Nhạc

Đi diễn nhưng Hồ Ngọc Hà không quên 'gắn thẻ' Kim Lý vào tên bài hát khiến khán giả thích thú!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Saostar - Dường như Hồ Ngọc Hà sắp nhập hội 'cuồng chồng' tới nơi rồi quý vị ơi!

Mới đây, trên tiktok đang lan truyền đoạn clip fancam của người hâm mộ khi ghi lại phần biểu diễn của Hà Hồ tại một sự kiện cách đây khá lâu. Tuy nhiên giọng hát của Hồ Ngọc Hà không phải là thứ mà dân tình chú ý. 

Theo đó, nữ ca sĩ có phần giới thiệu bài hát khiến dân tình vô cùng để ý. Ca khúc mà Hà Hồ biểu diễn chính là bản hit Cả một trời thương nhớ ca khúc có thể nói là đánh dấu cột mốc đặc biệt quan trọng đối với Hồ Ngọc Hà và mối tình với Kim Lý

Hồ Ngọc Hà không quên 'gắn thẻ' Kim Lý vào tên bài hát hết sức đáng yêu 

Mặc trên người bộ váy lấp lánh, cùng với visual "đỉnh của chóp" Hà Hồ khiến khán giả khó có thể rời mắt trước phần biểu diễn của mình

Ngay khi âm nhạc vừa cất lên, Hồ Ngọc Hà liền nói "ca khúc cả một trời Kim Lý xin mời mọi người cùng lắng nghe ạ!" nghe dứt câu khán giả vô cùng phấn khích bởi sự "cuồng chồng" này của Hồ Ngọc Hà, thậm chí hò reo, vỗ tay không ngừng nghỉ khiến Hà Hồ cười không ngớt. 

Đôi chân dài miên man của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều fan mê mẩn 

Được biết, Hồ Ngọc Hà Kim Lý là một trong những gia đình nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả ngay từ khi công khai yêu nhau. Từ khi cặp song sinh Lisa - Leon ra đời, cả hai không ngần ngại công khai mọi hoạt động trong gia đình đến cho khán giả được biết. 

Hà Hồ - Kim Lý là một trong những cặp đôi nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả bởi tình yêu mà họ dành cho nhau

Người hâm mộ đang rất mong chờ sau những sản phẩm như Cả một trời thương nhớ, Em muốn anh đưa em về,... Hồ Ngọc Hà sẽ nhanh chóng tái xuất đường đua âm nhạc trong thời gian sớm nhất!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hồ Ngọc Hà!

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà 'cười gần chết' với pha hát ru Lisa - Leon mỗi đêm của Kim Lý

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN