Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì các fan cũng được thưởng thức MV Đẹp nhất là em đến từ bộ đôi Jiyeon - Soobin Hoàng Sơn vào hôm nay (27/7). Dù chỉ quay trong vòng 8 tiếng nhưng chừng ấy vẫn đủ sức làm trái tim khán giả phải “tan chảy” bởi những cảnh quay lạng mãn và đầy ngọt ngào. Không chỉ vậy, Đẹp nhất là em (Between Us) cũng chính thức có mặt trên các trang âm nhạc lớn của Hàn Quốc.

MV Đẹp nhất là em

Hit mới từ Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon đã xuất hiện trên loạt trang nghe nhạc đình đám Hàn QuốcBetween Us trên Melon.

Soobin còn được tạo hẳn một profile mới trên Melon - trang âm nhạc có thị phần người dùng lớn nhất Hàn Quốc. Soobin còn được tạo hẳn một profile mới trên Melon - trang âm nhạc có thị phần người dùng lớn nhất Hàn Quốc.
Hình ảnh của Soobin được cập nhật trên Melon. Hình ảnh của Soobin được cập nhật trên Melon.
Between Us trên Bugs. Between Us trên Bugs.
Soribada Soribada

Hit mới từ Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon đã xuất hiện trên loạt trang nghe nhạc đình đám Hàn Quốc

Tại đây cũng vừa tạo profile cho Soobin, Soribada tuy không lớn như Melon nhưng lại là người tiên phong trong việc thay đổi tư duy của người nghe nhạc Kpop. Năm 2003, Soridaba là ứng dụng đầu tiên áp phí cho dịch vụ nghe và tải bài hát, dù vấp phải tranh cãi nhưng dần dần, chuyện này đã biến thành một lẽ đương nhiên ở Hàn Quốc. Tại đây cũng vừa tạo profile cho Soobin, Soribada tuy không lớn như Melon nhưng lại là người tiên phong trong việc thay đổi tư duy của người nghe nhạc Kpop. Năm 2003, Soridaba là ứng dụng đầu tiên áp phí cho dịch vụ nghe và tải bài hát, dù vấp phải tranh cãi nhưng dần dần, chuyện này đã biến thành một lẽ đương nhiên ở Hàn Quốc.
Genie dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã nhanh chóng vươn lên làm một trong những trang âm nhạc hàng đầu Kpop, lượng người dùng hiện tại chỉ đứng sau Melon. Genie dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã nhanh chóng vươn lên làm một trong những trang âm nhạc hàng đầu Kpop, lượng người dùng hiện tại chỉ đứng sau Melon.

Hit mới từ Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon đã xuất hiện trên loạt trang nghe nhạc đình đám Hàn Quốc

Between Us tại Naver Music, trang nhạc này được liên kết với nhiều ứng dụng khác của Naver  nên rất tiện cho người dùng. Between Us tại Naver Music, trang nhạc này được liên kết với nhiều ứng dụng khác của Naver  nên rất tiện cho người dùng.