Âm Nhạc

Dân mạng 'phát sốt' trước hình ảnh Thiều Bảo Trâm tựa đầu Sơn Tùng cực ngọt, sự thật thế nào?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Mặc dù tin đồn Sơn Tùng hẹn hò Thiều Bảo Trâm xuất hiện đã rất lâu, thế nhưng mãi tới bây giờ khán giả mới được nhìn thấy khoảnh khắc này "sắc nét" đến vậy.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen "dậy sóng" trước bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm tựa đầu cực ngọt ngào bên cạnh Sơn Tùng M-TP. Không lâu sau khi chia sẻ, bức ảnh đã nhận về sự quan tâm lớn và hàng loạt bình luận từ người hâm mộ cũng như dân thích "hóng hớt".

Mặc dù tin đồn Sơn Tùng hẹn hò Thiều Bảo Trâm xuất hiện đã rất lâu, thế nhưng mãi tới bây giờ khán giả mới được nhìn thấy khoảnh khắc này "sắc nét" đến vậy. Mặc dù độ chân thật của bức ảnh này khá cao, thế nhưng đã có không ít người nhanh chóng nhận ra sự "sai sai".

Cụ thể, một số dân mạng đã phát hiện ra bức ảnh này thật sự chỉ là một sản phẩm fanmade. Vì từ trước đến nay, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm hầu như rất kín tiếng trong việc công khai tình cảm dù tin đồn xuất hiện dày đặc trước đó. Tuy nhiên, có lẽ do người hâm mộ đã quá nóng lòng nên mới quyết định tạo ra những hình ảnh này để ngắm cho... đỡ ghiền.

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm sau khi tái xuất với MV Chúng ta của hiện tại. Sau ít ngày ra mắt, sản phẩm này đã kịp mang về cho Sơn Tùng M-TP loạt thành tích ấn tượng trong nước và cả ngoài nước. Nếu như trong tương lai, Sơn Tùng Thiều Bảo Trâm "chơi lớn" kết hợp cùng nhau trong một dự án chắc chắn khi đó sẽ tạo nên những bất ngờ lớn cho người hâm mộ.

Xem thêm: Khán giả nhận xét MV mới của Sơn Tùng: 'Không hiểu nội dung, hát mãi có một câu'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN