Âm Nhạc

Wren Evans kể chuyện tình yêu gen Z, rủ rê HIEUTHUHAI làm cameo 'sương sương' trong MV mới

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Wren Evans chính thức giới thiệu ca khúc mới mang tên Thích em hơi nhiều với sự góp mặt của HIEUTHUHAI.

Ngày 18/06, Wren Evans đã chính thức trình làng single mới nhất của mình mang tên Thích em hơi nhiều. Từng được biết đến với cá tính âm nhạc độc đáo trong những sản phẩm âm nhạc trước đây, Thích em hơi nhiều là ca khúc solo đầu tiên mở đường cho một loạt những hoạt động nghệ thuật nổi bật trong năm 2021 của Wren Evans.

Wren Evans kể chuyện tình yêu gen Z, rủ rê HIEUTHUHAI làm cameo 'sương sương' trong MV mới Ảnh 1
Wren Evans chính thức giới thiệu ca khúc mới mang tên Thích em hơi nhiều.

Nếu như trước đây các ca khúc của Wren Evans chủ yếu được sáng tác bằng tiếng Anh và mang hơi thở của âm nhạc đương đại quốc tế, thì Thích em hơi nhiều cũng đánh dấu việc mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn với một ca khúc hoàn toàn bằng lời Việt. Wren Evans cũng chia sẻ vì lý do “không muốn bỏ sót bất cứ khán giả nào" nên ca khúc lần này có âm hưởng khá dễ nghe, bắt tai và mang đến thông điệp tích cực về tình yêu thế hệ mới.

Wren Evans kể chuyện tình yêu gen Z, rủ rê HIEUTHUHAI làm cameo 'sương sương' trong MV mới Ảnh 2
Thích em hơi nhiều cũng đánh dấu việc mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn với một ca khúc hoàn toàn bằng lời Việt.
Wren Evans kể chuyện tình yêu gen Z, rủ rê HIEUTHUHAI làm cameo 'sương sương' trong MV mới Ảnh 3
Wren Evans cũng chia sẻ vì lý do “không muốn bỏ sót bất cứ khán giả nào" nên ca khúc lần này có âm hưởng khá dễ nghe, bắt tai.

MV Thích em hơi nhiều của Wren Evans còn gây chú ý khi có sự góp mặt của nam rapper điển trai HIEUTHUHAI. Dù chỉ xuất hiện trong vài khung hình cũng như trong một câu hát của Wren Evans, HIEUTHUHAI vẫn khiến fan xao xuyến với visual phong độ của mình. Anh cũng nhận xét về bài là: "Lần đầu tiên khi nghe Thích em hơi nhiều mình khá ngạc nhiên khi lần đầu tiên thấy em ấy hát tiếng Việt và cứ nghe đi nghe lại nhiều lần lắm vì giai điệu bài hát này catchy (bắt tai) quá".

Wren Evans kể chuyện tình yêu gen Z, rủ rê HIEUTHUHAI làm cameo 'sương sương' trong MV mới Ảnh 4
MV Thích em hơi nhiều của Wren Evans còn gây chú ý khi có sự góp mặt của nam rapper điển trai HIEUTHUHAI (áo nâu).
Wren Evans kể chuyện tình yêu gen Z, rủ rê HIEUTHUHAI làm cameo 'sương sương' trong MV mới Ảnh 5
HIEUTHUHAI nhận xét: "Thích em hơi nhiều mình khá ngạc nhiên khi lần đầu tiên thấy em ấy hát tiếng Việt và cứ nghe đi nghe lại nhiều lần lắm vì giai điệu bài hát này catchy (bắt tai) quá".
Wren Evans kể chuyện tình yêu gen Z, rủ rê HIEUTHUHAI làm cameo 'sương sương' trong MV mới Ảnh 6

Wren Evans hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục thêm nhiều dòng nhạc mới và hứa hẹn sẽ có những màn tái xuất bùng nổ, đúng với tinh thần sáng tạo hết mình của Gen Z đang được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều sự đổi mới. Bên cạnh đó, nam ca sĩ trẻ cũng muốn được công nhận là “Biến số mới” của âm nhạc Việt khi có thể biến hoá được mọi thể loại nhạc.

Wren Evans kể chuyện tình yêu gen Z, rủ rê HIEUTHUHAI làm cameo 'sương sương' trong MV mới Ảnh 7
Wren Evans hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục thêm nhiều dòng nhạc mới và hứa hẹn sẽ có những màn tái xuất bùng nổ, đúng với tinh thần sáng tạo hết mình của Gen Z.

Hãy cùng ủng hộ sản phẩm mới của Wren Evans!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN