Trong “tâm bão” gian lận gần đây, các fan của TWICE hẳn là những người bức xúc với Nilo nhất bởi anh chàng này đã khiến girlgroup nhà JYP trượt khỏi tay chứng chỉ Perfect Allkill. Tuy nhiên, không chỉ Nilo ngáng đường mà TWICE còn vừa phải ngậm ngùi chứng kiến danh hiệu này thuộc về người khác: Bộ đôi Hwasa (Mamamoo) và Loco.

Don’t Give it to Me

Don’t Give it to Me của bộ đôi này vừa lên sóng vào chiều 21/3 thì khuya 22/3 đã chiếm lại ngôi đầu Melon từ tay Nilo và Allkill vào 4h sáng 22/3 - một thành tích vô cùng ấn tượng. Và đến 16h30 chiều nay (giờ Hàn), ca khúc đã chính thức đạt Perfect Allkill, đứng đầu realtime, ngày và tuần ở tất cả 6 BXH nhạc số.

Ca khúc chính thức đạt Perfect Allkill vào 16h30 chiều 23/4. Ca khúc chính thức đạt Perfect Allkill vào 16h30 chiều 23/4.
Don't Give it to Me đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của thành viên Mamamoo và chàng rapper quán quân Show Me The Money mùa đầu tiên. Don't Give it to Me đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của thành viên Mamamoo và chàng rapper quán quân Show Me The Money mùa đầu tiên.
Dù chỉ là một ca khúc từ chương trình thực tế Hyena On The Keyboard nhưng bản nhạc ngọt ngào này vẫn cho thấy sức mạnh đáng sợ. Dù chỉ là một ca khúc từ chương trình thực tế Hyena On The Keyboard nhưng bản nhạc ngọt ngào này vẫn cho thấy sức mạnh đáng sợ.