Âm Nhạc

Từng ganh tị không hết, cớ sao giờ Tiến Linh lại quay sang 'cạnh khoé' body Jack thế này?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tiến Linh lại có quả bình luận gây ấn tượng dưới bài đăng mới của Jack.

Gần đây, màn khoe body cực mlem của Jack trên trang cá nhân của mình đã khiến dân tình và các fan không khỏi xôn xao phấn khích. Hình ảnh mới này của Jack nhanh chóng thu hút đong đảo sự chú ý và bình luận. Trong đó, pha tương tác của cầu thủ Tiến Linh dưới bài đăng của Jack là gây chú ý nhất.

Hết ganh tị, cầu thủ Tiến Linh quay sang "mỉa mai" body Jack khiến fan xôn xao.

Cụ thể, "hòa" cùng không khí của các fan đang rần rần với hình ảnh khoe body mới của Jack, cầu thủ Tiến Linh cũng không thể bỏ qua. Nam cầu thủ đã nhanh chóng để lại bình luận dưới hình ảnh mới của Jack đầy sự "cà khịa" là: "Ở nhà suốt mà vẫn mập như thường vậy" cùng biểu tưởng cười như được mùa.

Màn khoe body mới đây của Jack.
Bình luận của Tiến Linh.

Bình luận này của Tiến Linh nhanh chóng thu hút rất nhiều tương tác, đặt biệt là lượt thả haha. Các fan còn liền "bóc mẽ" nam cầu thủ rằng hôm trước còn khen Jack trắng đây mà giờ lại quay xe "cà khịa" bạn thân thế này. Họ cũng đều biết rằng Tiến Linh chỉ đang cố tình chọc ghẹo Jack chứ không có ý chê trách.

Cách đó không lâu, Tiến Linh còn khen Jack trắng.
Fan cũng biết Tiến Linh chỉ đang cố tình chọc ghẹo Jack.

Nếu ai là fan cứng của Jack đều biết nam ca sĩ và Tiến Linh ngoài đời cũng từng gặp gỡ tiếp xúc, chơi đá bóng cùng nhau và có mối quan hệ khác thân thiết.Cầu thủ Tiến Linh cũng là fan cứng của ca khúc Đom đóm từ Jack. Màn bình luận đậm mùi "khịa" này cho thấy được sự thân thiết của đôi bạn đồng niên giữa "sao sân bóng" và ca sĩ Jack.

Jack và Tiến Linh rất thân thiết ngoài đời.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack và Tiến Linh!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV