Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, mới đây, SM vừa tung MV U&I - ca khúc song ca trên sân khấu của 2 “mẩu” thuộc boygroup và girlgroup đình đám SNSD - Super Junior M. Màn trình diễn  của Sunny (SNSD) và Henry (Super Junior M) khiến khán giả “rụng tim” bởi giọng ca ngọt ngào cùng những giai điệu vô cùng nhẹ nhàng, dễ thương. Đặc biệt, cặp “kim đồng ngọc nữ” sinh năm 89 cũng đẹp đôi trong bộ trang phục cô dâu chú rể đầy lãng mạn.

Henry - Sunny trong trang phục cô dâu chú rể cùng song ca trong MV mới.

Henry  Sunny hóa cô dâu chú rể song ca cực ngọt trên sân khấu UIU&I là sản phẩm kết hợp cuối cùng giữa Mystic Entertainment và SM trong chuỗi dự án âm nhạc Snowball Project với chủ đề “Hoàng hôn”. Ca khúc được sáng tác bởi chính Henry và do cặp đôi cùng nhau tham gia viết lời. Thêm vào đó, cặp trai tài gái sắc còn khiến các fan “đứng ngồi không yên” bởi phần trình diễn dễ thương trên sân khấu.

Biểu cảm ngọt ngào và dễ thương trong phần kết hợp song ca của cặp đôi được người hâm mộ mong đợi bấy lâu. Biểu cảm ngọt ngào và dễ thương trong phần kết hợp song ca của cặp đôi được người hâm mộ mong đợi bấy lâu.

Henry  Sunny hóa cô dâu chú rể song ca cực ngọt trên sân khấu UI

Henry  Sunny hóa cô dâu chú rể song ca cực ngọt trên sân khấu UI

Henry  Sunny hóa cô dâu chú rể song ca cực ngọt trên sân khấu UI