Music On This Day

Ngày này năm trước: Sơn Tùng M-TP đã 'bắt tay' Snoop Dogg 'phá đảo thế giới ảo' với siêu phẩm Hãy trao cho anh

Đậu ĐậuĐăng lúc

Hãy trao cho anh chắc chắn là sản phẩm âm nhạc ấn tượng nhất của Sơn Tùng M-TP tính đến thời điểm này.

Trong khi đang đếm ngược đến ngày Sơn Tùng M-TP comeback với Có chắc yêu là đây, thì người hâm mộ của nam ca sĩ đã vô cùng "xao xuyến" khi nhận ra hôm nay (1/7) chính là "sinh nhật" 1 năm tuổi của ca khúc Hãy trao cho anh. Mặc dù ra mắt đã được 1 năm, thế nhưng dư âm mà "siêu phẩm" Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP để lại vẫn vô cùng ấn tượng.

Ra mắt vào 1/7/2019, Hãy trao cho anh đánh dấu bước ngoặc ấn tượng cho Sơn Tùng M-TP khi là nghệ sĩ đầu tiên của Vpop kết hợp cùng 1 rapper nổi tiếng US-UK là Snoop Dogg. Cú bắt tay này đã khiến cho khán giả và người hâm mộ trong nước vô cùng tự hào, cũng như trầm trồ trước sự "chịu chơi" của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Khi Hãy trao cho anh ra mắt, đây thật sự là "cơn bão" càn quét mọi mặt trận âm nhạc tại Việt Nam từ nhạc số cho đến lượng xem Youtube. Trên thế giới, Hãy trao cho anh cũng đạt được một số thành tích dù không quá "khủng long" nhưng ít nhiều vẫn để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, loạt trào lưu cover, vũ điệu đau tay của Sơn Tùng M-TP trong Hãy trao cho anh cũng được viral rộng rãi trên mạng xã hội.

Gần đây, Hãy trao cho anh chính thức cán mốc 200 triệu view, con số này là món quà mà người hâm mộ dành tặng Sơn Tùng M-TP trước thềm comeback trong năm 2020. Một sản phẩm khác cũng nằm trong chiến dịch "cày view nước rút" chính là Buông đôi tay nhau ra, đang ngót nghét 100 triệu view.

Hy vọng với những gì Hãy trao cho anh đạt được trong vòng 1 năm qua, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục thỏa lòng kỳ vọng người hâm mộ với Có chắc yêu là đây được ra mắt vào 5/7, cũng chính là sinh nhật của nam ca sĩ.

Music On This Day - Lấy cảm hứng từ tính năng On This Day (Ngày này năm xưa) của mạng xã hội Facebook. Chuyên mục từ SAOStar sẽ cùng bạn nhắc nhớ lại những sự kiện, khoảnh khắc âm nhạc,… lay động, từng diễn ra trong ngày này những năm trước. Để chắc chắn rằng, mỗi kỷ niệm trong quá khứ đều xứng đáng được nâng niu và gợi nhắc trong ngày đặc biệt của “thì hiện tại”.

Xem thêm: Hot: 1 MV vài chục triệu view của Sơn Tùng M-TP bất ngờ biến mất khỏi Youtube

BÀI VIẾT

Đậu Đậu

TIN TÀI TRỢ