Nhân ngày Quốc tế đồng giới 17/5, Hương Giang Idol đã có một đêm “cháy” hết mình với cộng đồng LGBT ở Hà Nội. Được biết, sau scandal vạ miệng với nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang đã hủy hết tất cả các hợp đồng, show diễn để dành thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, show diễn ở Hà Nội đã ký hợp đồng từ trước đó rất lâu và cũng là ngày đặc biệt của cộng đồng LGBT nên nữ ca sĩ quyết định bay từ TP HCM ra để “quẩy” cùng mọi người.

Xuất hiện tại quán bar với bộ jumsuit khoét sâu ở ngực gợi cảm, Hương Giang Idol nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Mặc dù chỉ biểu diễn 3 ca khúc và xuất hiện chớp nhoáng nhưng nữ ca sĩ vẫn khiến không khí trở nên sôi động, nóng hơn bao giờ hết. Tất cả mọi người không ngừng hò reo, hô to tên cô.

Hương Giang Idol hát Xẩm quê choa.

Bản giao hưởng số 9 đầy sôi động.

Hương Giang Idol biểu diễn Không say không về.

Mở màn chương trình, Hương Giang Idol mang đến ca khúc. Mở màn chương trình, Hương Giang Idol mang đến ca khúc.
Đây cũng là ca khúc gây chú ý trong đêm Chung kết The Remix vừa qua. Cô mời hẳn NSƯT Xuân Diệu tới hỗ trợ mình. Đây cũng là ca khúc gây chú ý trong đêm Chung kết The Remix vừa qua. Cô mời hẳn NSƯT Xuân Diệu tới hỗ trợ mình.

Hậu scandal, Hương Giang Idol vẫn cháy hết mình cùng cộng đồng LGBT

Không hề có khoảng cách giữa Hương Giang và khán giả. Không hề có khoảng cách giữa Hương Giang và khán giả.

Hậu scandal, Hương Giang Idol vẫn cháy hết mình cùng cộng đồng LGBT

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng mang đến những ca khúc sôi động, hâm nóng bầu không khí của ngày Quốc tế đồng giới. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng mang đến những ca khúc sôi động, hâm nóng bầu không khí của ngày Quốc tế đồng giới.
Hương Giang cũng kêu gọi mọi người hãy tiếp tục đấu tranh chống lại sự kỳ thị đồng tính. Hương Giang cũng kêu gọi mọi người hãy tiếp tục đấu tranh chống lại sự kỳ thị đồng tính.
Cô khẳng định thêm, sẽ không vì sự kỳ thị đó mà gục ngã. Cô khẳng định thêm, sẽ không vì sự kỳ thị đó mà gục ngã.