Mới đây, thông tin “nữ hoàng nhạc số” IU đã bán hết sạch hơn 50.000 vé concert khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ bởi đây là con số quá khủng mà khó một nghệ sĩ solo nào làm được. Cụ thể, concert kỉ niệm 10 năm debut sắp tới của IU mang tên dlwlrma, toàn bộ vé cho các ngày diễn ở Busan (14.000 chỗ), Gwangju (8.327 chỗ) và 2 ngày ở Seoul (30.000 chỗ) đã sold out chỉ sau… 1 phút mở bán. Ước tính có khoảng 50.000 người đã cố gắng truy cập vào server cùng một thời điểm để mua được vé concert, chứng minh sức hút của cô nàng quả là không thể đùa được.

Hơn 50.000 chỗ ngồi đã được “nữ hoàng nhạc số” IU tẩu tán chỉ sau 1 phút. Hơn 50.000 chỗ ngồi đã được “nữ hoàng nhạc số” IU tẩu tán chỉ sau 1 phút.

Trước đó không lâu, cô nàng cũng vừa cho ra mắt single đánh dấu chặng đường 10 năm debut mang tên BBIBBI. Tuy lần đầu thử sức với dòng nhạc Alternative R&B mới lạ thế nhưng IU vẫn nhận được không ngớt lời khen từ người hâm mộ bởi giai điệu của bài hát vô cùng sôi động và sảng khoái. Sau 1 ngày phát hành, ca khúc đã lập được loạt kỉ lục đáng nể không hổ danh với danh hiệu “nữ hoàng nhạc số” như: là ca khúc có lượng người nghe 24 giờ đầu cao nhất, no.1 iTunes tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, 13 lần chạm nóc MelOn, đạt All-kill chỉ sau 2 giờ phát hành,…

Đến thời điểm hiện tại, ca khúc vẫn giữ được danh hiệu Certified All-kill và được dự đoán chẳng bao lâu nữa sẽ tiến đến Perfect All-kill. Đến thời điểm hiện tại, ca khúc vẫn giữ được danh hiệu Certified All-kill và được dự đoán chẳng bao lâu nữa sẽ tiến đến Perfect All-kill.
Mỗi lần comeback lại mang một màu sắc mới lạ, IU được khen ngợi là không ngừng làm mới bản thân suốt 10 năm hoạt động. Mỗi lần comeback lại mang một màu sắc mới lạ, IU được khen ngợi là không ngừng làm mới bản thân suốt 10 năm hoạt động.

Một số hình ảnh của cô nàng trong MV mới:

Hậu comeback, nữ hoàng nhạc số IU tẩu tán hơn 50.000 vé concert với thời gian không tưởng ảnh 3Hậu comeback, nữ hoàng nhạc số IU tẩu tán hơn 50.000 vé concert với thời gian không tưởng ảnh 4Hậu comeback, nữ hoàng nhạc số IU tẩu tán hơn 50.000 vé concert với thời gian không tưởng ảnh 5Hậu comeback, nữ hoàng nhạc số IU tẩu tán hơn 50.000 vé concert với thời gian không tưởng ảnh 6Hậu comeback, nữ hoàng nhạc số IU tẩu tán hơn 50.000 vé concert với thời gian không tưởng ảnh 7

MV BBIBBI – IU