Tối 19/3, MV Cùng anh đi xa của Nam Em đã “bốc hơi” khỏi Youtube khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Những ngày qua, ồn ào tình cảm của cô với nghệ sĩ hài Trường Giang cũng gây cho truyền thông và khán giả hết ngỡ ngàng này đến ngạc nhiên khác. Một số ý kiến cho rằng Hoa khôi muốn dùng scandal để PR cho sản phẩm âm nhạc mới nên có thể động thái này từ phía Nam Em là một lời phủ định nghi vấn đó.

MV Cùng anh đi xa đã biến mất. MV Cùng anh đi xa đã biến mất.

Trên trang cá nhân, cô nàng cũng có những chia sẻ chính thức về vấn đề đang “gây bão” trong thời gian vừa qua: “Mấy ngày hôm nay em chân thành xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người. Cho em gửi lời xin lỗi đến chị Phương anh Giang và em hy vọng anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc…“. Từng bày tỏ muốn dùng âm nhạc để vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, nhưng có vẻ ồn ào lại càng dồn dập đến với cô khi chính MV Cùng anh đi xa cũng vướng phải nghi án đạo nhái.

Nam Em bị cho là “bản sao bị hư” của Taeyeon (SNSD) với hình ảnh mới. Nam Em bị cho là “bản sao bị hư” của Taeyeon (SNSD) với hình ảnh mới.
Chưa cần đến lùm xùm tình cảm, trước đó nàng Hoa khôi cũng đã nhận “gạch đá” từ cư dân mạng cho sản phẩm đầu tay của mình. Chưa cần đến lùm xùm tình cảm, trước đó nàng Hoa khôi cũng đã nhận “gạch đá” từ cư dân mạng cho sản phẩm đầu tay của mình.